8 mẹo phong thủy để giúp cho bạn rước tiền vào nhà

Có hàng trăm công thức chế tạo nước tẩy rửa từ các nguyên liệu tự nhiên đơn giản mà hiệu quả như dùng chanh, baking soda, giấm… để lau dọn nhà. Nếu bạn cũng có thể “giải độc” phòng tắm, thay thế bớt các loại sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt… bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường thì sẽ càng tốt hơn nhé.

Một số người cho rằng tiền là bắt đầu của mọi tội ác. Một số khác dùng tiền để khẳng định bản thân, cũng có người dùng tiền để mua lấy hạnh phúc. Còn bạn thì sao, bạn dùng tiền vào mục đích gì ? Hãy lấy giấy viết ra ghi lại mục đích và cảm xúc của bạn về tiền. Sau đó hãy làm những việc sau đây :

1. Vứt bỏ những thứ linh tinh

Đầu tiên bạn hãy bỏ đi những suy nghĩ tiêu cực và tìm kiếm những thứ linh tinh trong nhà bạn. Chúng có thể là bất cứ thứ gì mà bạn đã lâu không sử dụng hay chưa từng đụng tay tới, thì hãy vứt bỏ hết đi. Bạn cũng không cần phải đắn đo, căn nhà sạch sẽ gọn gàng cũng hợp đó.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

2. “Giải độc” cho nhà

Với những người chưa từng chuyển từ việc dùng hóa chất tẩy rửa nhân tạo sang các sản phẩm từ thiên nhiên thì bước chuyển này là rất đáng làm đấy, việc này không chỉ giúp bạn tiết kiệm hơn mà còn tăng tính sáng tạo, tốt hơn cho sức khỏe và tinh thần.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy hợp với người tuổi Tuất

Có hàng trăm công thức chế tạo nước tẩy rửa từ các nguyên liệu tự nhiên đơn giản mà hiệu quả như dùng chanh, baking soda, giấm… để lau dọn nhà. Nếu bạn cũng có thể “giải độc” phòng tắm, thay thế bớt các loại sữa tắm, dầu gội, sữa rửa mặt… bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường thì sẽ càng tốt hơn nhé.

3. Lau chùi, dọn dẹp cửa sổ

Mọi người thường quên làm việc này, nhưng theo nhiều người, lau chùi cửa sổ không chỉ là việc làm cần thiết giúp nhà bạn sạch một cách toàn diện. Vì cửa sổ là cách chúng ta nhìn ra ngoài nên việc lau dọn sẽ giúp bạn tiếp cận cuộc sống theo những cách mới với tinh thần sảng khoái.

4. Trồng cây

Cây trồng không chỉ giúp thanh lọc không khí, giảm năng lượng điện tử trong nhà bạn mà chúng còn là những biểu tượng cơ bản của tự nhiên và sự sung túc, sinh sôi. Tuy nhiên, đừng trồng quá nhiều cây trong không gian kín, nó không tốt cho sức khỏe.

5. Sử dụng bếp

Từ ngày xưa bếp đã được coi là một biểu tượng của sự sung túc và đủ đầy. Nếu bạn được ăn no là bạn đã hạnh phúc hơn nhiều người rồi. Vì vậy hãy thương xuyên dùng bếp để bày tỏ lòng biết ơn của mình nhé !

 

6. Cho đi nhiều hơn

Trong phong thủy, lòng thương có mối quan hệ trực tiếp với tài lộc, và trong cuộc sống của chúng ta cũng vậy. Khi bạn cho đi thứ gì đó, bạn sẽ nhận lại được thứ tương xứng. Tiết kiệm tiền bạc, đừng tiết kiệm tình thương nhé !

7. Đón tiếp khách

Bạn hãy thu xếp thời gian để có thể mời vài người bạn hay họ hàng đến chơi nhà, như thế sẽ làm cho không khí nhà bạn trở nên vui nhộn hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể thu hút nhiều năng lượng đến nhà mình hơn, sẽ ít bị mệt mỏi và căng thẳng.

8. Vui chơi nhiều hơn

Stress thường gây ra tình trạng trì trệ, mụ mẫm, đình đốn, và việc vui chơi sẽ giúp bạn giải tỏa, giống như khơi thông dòng. Vậy nên nếu bạn muốn giàu, hãy cho mình thời gian và không gian để vui vẻ thoải mái.

Và Sự thoải mái này sẽ giúp bạn đưa ra được những ý tưởng tốt và sáng tạo cho những vấn đề lo lắng chưa được giải quyết.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>