9 cách để bạn có được một cuộc họp hiệu quả

 

Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn các cuộc họp đều không mang lại hiệu quả làm việc, đặc biệt khi so với thời gian và tiền bạc mà nó lấy đi của các tổ chức. Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng 09 cách đơn giản dưới đây:

 

Bạn có đang mệt mỏi hay “sợ hãi” mỗi khi phải đối mặt với những cuộc họp kéo dài miên man mà không có kết quả? Tin vui cho bạn, bạn không phải là “nạn nhân” duy nhất lãng phí thời gian và tiền bạc cho những cuộc họp KHÔNG HIỆU QUẢ.

Những thống kê tại Mỹ cho thấy:

– Hơn 37 tỷ USD mỗi năm được chi cho các cuộc họp vô ích

– Có đến 25 nghìn cuộc họp mỗi ngày ở Mỹ

– 15% thời gian tập thể của một công ty dành cho các cuộc họp

– Các quản lý cấp trung dành 35% thời gian của họ cho các cuộc họp

– Các quản lý cấp cao dành 50% thời gian của họ ở các cuộc họp

Và còn nhiều thống kê thực tế khác khiến chúng ta phải suy ngẫm về chất lượng và sự lãng phí (thời gian + tiền bạc) của những cuộc họp.

Nếu bạn đang làm việc trong một nhóm hay cho một tổ chức thì việc họp hành không còn xa lạ gì với bạn nữa. Các cuộc họp là dịp mọi người ngồi cùng nhau để phổ biến công việc, đưa ra các ý kiến, thảo luận vấn đề để có được quyết định tốt nhất cho tập thể. Từ xưa đến nay, nó vẫn được coi là phương pháp làm việc hiệu quả trong các tổ chức.

Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn các cuộc họp đều không mang lại hiệu quả làm việc, đặc biệt khi so với thời gian và tiền bạc mà nó lấy đi của các tổ chức. Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng 09 cách đơn giản dưới đây:

Chúng tối luông cập những thông tin mới nhất về thị trường bất động sảndự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệptình hình tài chính thế giới !

 

phương pháp làm việc hiệu quả cho người bận rộn

 

Nguồn: entrepreneur

Thông Tin Khởi Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
Chuyện Doanh Nhân
  Tin Tức Giải Trí
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>