Bạn nên kiêng kỵ điều gì khi chọn món đồ trang trí xe hơi?

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá , tượng tôn giáo, các linh vật hoặc bùa may mắn trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bản mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được bình an. Bên cạnh đó, hãy đặt một biển cảnh báo nhỏ ở phía sau xe để tăng cường năng lượng cho vị trí Huyền Vũ, đồng thời cũng giúp các tài xế chạy phía sau cẩn thận tay lái hơn.
Người Việt Nam quan niệm rằng, những vật trang trí xe hơi cũng sẽ mang lại những điều may mắn, thuận lợi cho chủ nhân. Vì thế, chủ xe cần lưu ý khi chọn mua những món đồ này sao cho phù hợp với phong thủy.
 

 

Theo phong thủy của người Việt Nam, không chỉ nội thất trong nhà mà cả những món đồ nhỏ như vật trang trí xe hơi cũng cần được chọn lựa thật kỹ lưỡng. Trang trí những vật có ý nghĩa tốt lành trong xe sẽ giúp tăng cường vận khí cho chủ nhân chiếc xe, thu hút tài lộc và may mắn về với họ. Ngược lại, những món đồ không phù hợp với chủ xe sẽ khiến họ luôn gặp vận xui, ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Vật trang trí xe hơi mang lại điềm lành

Một trong những điều đầu tiên cần được lưu ý chính là yếu tố khí. Trong khu vực nhỏ hẹp như xe hơi, nếu không khí không được tốt sẽ khiến tài xế cảm thấy mệt mỏi, dẫn đến sự mất tập trung khi lái xe. Để tránh tình trạng này, chủ nhân chiếc xe cần đặt trên xe một chiếc túi thơm hoặc tinh dầu thơm. Không nên chọn những mùi quá nồng bởi nó sẽ là nguyên nhân gây đau đầu và say xe. Có thể kết hợp chọn túi thơm có màu đỏ, vì theo phong thủy lý giải, màu đỏ là màu mang lại nhiều điều may mắn cho chủ xe.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

 

Chủ xe cũng nên đặt các loại đá phong thủy, tượng tôn giáo, các linh vật hoặc bùa may mắn trên xe để tạo cảm giác an tâm cho người lái. Những món đồ này phải phù hợp với bản mệnh của chủ xe để có thể tương trợ cho chủ nhân được tốt nhất, giúp họ luôn được bình an. Bên cạnh đó, hãy đặt một biển cảnh báo nhỏ ở phía sau xe để tăng cường năng lượng cho vị trí Huyền Vũ, đồng thời cũng giúp các tài xế chạy phía sau cẩn thận tay lái hơn.

Những vật trang trí xe hơi cần tránh

Những vật nặng, sắc nhọn hoặc tượng thú dữ như đao kiếm, tượng cọp… là món đồ đặc biệt không nên đặt trên xe vì sẽ gây nguy hiểm cho tài xế xe hơi. Không những thế, nó sẽ mang lại tâm lý bất an, hay thậm chí là điềm xui xẻo cho chủ xe. Các chủ sở hữu cũng không nên chọn những tượng có hình con giáp cùng tuổi hoặc khắc với tuổi của mình, bởi chúng sẽ làm tăng vận xấu, dễ gây hại cho họ. Ngoài ra, nên tránh đặt nhiều tượng nhỏ mang hình dáng nhân vật hoạt hình, bởi theo phong thủy, chúng tượng trưng cho kẻ tiểu nhân, để làm vật trang trí xe hơi sẽ gây ảnh hưởng đến tài xế.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Canh Tý

 

 

Để tránh bị cản trở tầm nhìn, bạn không nên dán tranh ảnh và hình vẽ lên kính xe. Các món đồ bằng thủy tinh dễ vỡ cũng không phù hợp để làm vật trang trí xe hơi vì dễ gây thương tích cho chủ xe. Hơn thế nữa, cần tránh đặt quá nhiều những món đồ trang trí thừa thãi hoặc kết hợp nhiều vật phong thủy trên xe để chủ xe không bị rối mắt, tạo cảm giác ngột ngạt, vướng víu cho người lái. Theo các chuyên gia phong thủy, quá nhiều vật phẩm đặt trộn lẫn với nhau cũng làm phản tác dụng, mất đi ý nghĩa may mắn của chúng.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>