Bắt gặp “SUV 2 bánh” Honda City Adventure ở Việt Nam

 

Bắt gặp "SUV 2 bánh" Honda City Adventure trên đường phố

Các tay săn ảnh đã bắt gặp trên đường thử, chứng tỏ mẫu “ việt dã” sắp đi vào sản xuất thương mại.

Trong diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, hãng đã giới thiệu một mẫu xe concept có tên City Adventure. Được mệnh danh là “SUV việt dã 2 bánh”, City Adventure có vẻ như đã sẵn sàng lên dây chuyền sản xuất đại trà. Những hình ảnh của City Adventure trên đường thử đã chứng minh điều đó.
Các tay săn ảnh tại Ý đã bắt gặp Honda City Adventure trên đường thử. Tuy được ngụy trang kín đáo nhưng Honda City Adventure vẫn bị nhận ra nhờ kiểu dáng tổng thể không quá thay đổi so với phiên bản concept, đặc biệt là thiết kế tay đòn đằng sau.

Tương tự phiên bản concept, Honda City Adventure trên đường thử cũng đi kèm vành nan hoa, hệ thống treo với khoảng chạy dài và ống xả hất lên. Tuy nhiên, bộ lốp của Honda City Adventure lại là loại bình thường để phù hợp với đường trong phố. Ngoài ra, Honda City Adventure trên đường thử còn có kính chắn gió thẳng đứng hơn, ốp bảo vệ tay lái cỡ lớn hơn và thiết kế đuôi xe khác với phiên bản concept.

Như đã biết, Honda City Adventure chia sẻ cơ sở gầm bệ chung với xe tay ga cỡ lớn Integra và dòng NC-Series. Do đó, Honda City Adventure cũng được trang bị động cơ xy-lanh đôi song song, ngả về phía trước, dung tích 745 cc và hộp số ly hợp kép.

Theo một số nguồn tin, Honda City Adventure phiên bản sản xuất sẽ có tên X-ADV. Trước đó, hãng Honda đã nộp đơn xin cấp bản quyền thương hiệu cho cái tên “X-ADV” tại châu Âu.

Dự đoán, Honda City Adventure phiên bản sản xuất sẽ tham dự triển lãm EICMA 2016 diễn ra vào tháng 11 năm nay. Nhiều khả năng Honda City Adventure phiên bản sản xuất chỉ dành cho thị trường châu Âu.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>