Bất ngờ Honda Civic, Hyundai Sonata nhận giải xe an toàn 2016

Theo đó, Nissan Altima và đã được công nhận đạt tiêu chuẩn an toàn sau khi trải qua các bài thử nghiệm va chạm giả định. Mẫu Lexus RX từng thất bại trong quá trình kiểm định an toàn năm 2013 nhưng đã trở lại và đạt chuẩn khá cao để được công nhận trong nhóm xe an toàn của năm.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Mẫu sedan vẫn tiếp tục thể hiện sự ấn tượng của mình trong 2 năm liên tiếp với những đánh giá an toàn tích cực, giữ vững vị trí 5 sao về độ an toàn của mình.

Các tiêu chí và yêu cầu của IIHS đặt ra trong năm nay đã trở nên khắt khe, nhiều chi tiết bắt buộc hơn nhằm đánh giá đúng chất lượng, độ bền qua 5 lần kiểm định khác nhau. Riêng những mẫu xe thắng cuộc năm nay phải chứng tỏ khả năng cảnh báo cũng như chức năng phanh tự động khẩn cấp hoạt động ở mức cao cấp (Advanced) trở lên.

Trong tổng số 48 mẫu xe tham gia năm nay, ngoài những phần kiểm định bắt buộc, các mẫu xe muốn đạt được danh hiệu thắng cuộc cũng phải thực hiện kiểm tra chéo nhau. Với những mẫu xe thắng cuộc thì sẽ được cơ quan chính phủ cấp cho chỉ số an toàn và cả hệ đánh giá an toàn theo cấp độ “5 sao”. 

 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET
 • Xe LAND ROVER
 • Xe BENTLEY

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>