Bất ngờ lộ diện mẫu xe Chevrolet Colorado bản nâng cấp tốt hơn

 

Chevrolet Colorado nâng cấp bất ngờ lộ diện trần trụi

Khi chạy trên đường thử tại Brazil, 2017 với thiết kế mới mẻ đã lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.

Colorado đã bất ngờ bị rò rì hình ảnh. Được biết, hình ảnh đầu tiên của mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado nâng cấp đã xuất hiện trên mạng xã hội Instagram. Theo người đăng, hình ảnh này được chụp tại Brazil khi Chevrolet Colorado 2017 đang chạy trên đường thử.

Qua đó, có thể thấy Chevrolet Colorado nâng cấp không hề được ngụy trang khi chạy trên đường thử. Chiếc Chevrolet Colorado 2017 trong hình ảnh mang kiểu dáng Single Cab với khoang lái chỉ có một hàng ghế.


Chevrolet Colorado nâng cấp trên đường thử.

Chevrolet Colorado nâng cấp trên đường thử.


Chevrolet Colorado phiên bản hiện tại.

Chevrolet Colorado phiên bản hiện tại.

Ở phiên bản nâng cấp, Chevrolet Colorado được trang bị phần đầu xe mới. Hãng Chevrolet đã đưa cụm đèn pha, lưới tản nhiệt và cản va mới lên Colorado 2017. Nhìn chung, xe nâng cấp toát ra vẻ thể thao và gợi liên tưởng đến Chevrolet Colorado tại thị trường Mỹ. Dự đoán, thiết kế đầu xe này sẽ được áp dụng cho mẫu SUV Trailblazer vốn dựa trên Chevrolet Colorado trong tương lai.

Thiết kế bên sườn của Chevrolet Colorado 2017 trên đường thử có vẻ vẫn được giữ nguyên như trước. Dự đoán, tương tự đầu xe, phần đuôi của Chevrolet Colorado nâng cấp cũng được thay đổi đáng kể về thiết kế, nhất là cụm đèn hậu.

Cách đây vài tháng, mẫu xe bán tải vốn dùng chung cơ sở gầm bệ với Chevrolet Colorado đã được nâng cấp. Do đó, chẳng có gì lạ khi Chevrolet Colorado 2017 sẽ sớm được tung ra thị trường để cạnh tranh với những đối thủ như Ford Ranger, Nissan Navara, Toyota Hilux, Mazda BT-50 và Mitsubishi Triton.

Hiện chưa rõ Chevrolet Colorado 2017 có thay đổi trong hệ dẫn động hay không. Tuy nhiên, đây chỉ là phiên bản nâng cấp nên có thể Chevrolet Colorado 2017 sẽ giữ nguyên hệ dẫn động như cũ.

Hiện Chevrolet Colorado tại Việt Nam đang sử dụng Duramax, 4 xy-lanh, tăng áp, dung tích 2,8 lít, sản sinh công suất tối đa 193 mã lực tại vòng tua máy 3.600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 500 Nm tại vòng tua máy 2.000 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thôn qua hộp số tự động 6 cấp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>