Bất ngờ lộ phiên bản nâng cấp Honda CR-V

Ngoài ra, vẫn tiếp tục sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.4 lít, công suất 189 mã lực cho thị trường Mỹ. Còn ở châu Âu, mới có thêm hai bản động cơ dầu (diesel) dung tích 1.6 lít công suất 118 mã lực và 2.2 lít công suất 148 mã lực. Đi cùng là hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động.

Thiết kế nội thất CR-V mới gần như không đổi. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, sẽ trang bị thêm cho CR-V hệ thống kết nối Link mới được hãng xe Nhật Bản phát triển, bên cạnh những công năng hiện có của xe.

 Phần thân CR-V mới gần như không thay đổi so với hiện tại - Ảnh: Autocar

Phần thân CR-V mới gần như không thay đổi so với hiện tại – Ảnh: Autocar

Dù bị che chắn rất kỹ nhưng hhững hình ảnh đầu tiên cho thấy phiên bản nâng cấp CR-V mới có lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và cản trước thay đổi so với thế hệ hiện tại. Bộ mâm đúc có kích thước lớn hơn, đường kính 17 inch thay cho loại 16 inch thông thường.

Thiết kế nội thất CR-V mới gần như không đổi. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Honda sẽ trang bị thêm cho CR-V hệ thống kết nối Honda Link mới được hãng xe Nhật Bản phát triển, bên cạnh những công năng hiện có của xe.

Ngoài ra, CR-V vẫn tiếp tục sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 2.4 lít, công suất 189 mã lực cho thị trường Mỹ. Còn ở châu Âu, CR-V mới có thêm hai bản động cơ dầu (diesel) dung tích 1.6 lít công suất 118 mã lực và 2.2 lít công suất 148 mã lực. Đi cùng là hệ dẫn động cầu trước và hộp số tự động.

Dự kiến, CR-V 2015 sẽ chính thức ra mắt thị trường Mỹ giữa năm 2015, trước khi phân phối tới châu Âu và các khu vực khác.

 

Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM
Xe Bentley tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>