Bất ngờ Phiên bản “kế thừa” Bugatti Veyron sẽ bị hoãn lại?

Trả lời phỏng vấn báo F.A.Z của Đức, ông Matthias Muller, CEO của VW đã lấy làm đơn cử để nói rằng, mọi mẫu xe hay thậm chí thương hiệu giờ đây phải được xem xét lại ở góc độ thực chất đã đóng góp như thế nào vào toàn hệ thống.

“Chúng ta phải xem xét lại toàn bộ kế hoạch đầu tư của mình và những gì không thật sự quan trọng phải bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Đây có thể là điều không mong muốn nhưng thực sự cần thiết bây giờ” –  ông Matthias Muller nói.

Triển lãm Geneva Motor Show 2015 vừa qua là nơi đánh dấu sự kết thúc của “ông hoàng tốc độ” bằng một phiên bản kỷ niệm có tên . Nhưng không lâu sau đó, VW cho biết sẽ phát triển mẫu xe có tên gọi Chiron với đẳng cấp vượt trội để thay thế xứng đáng cho phiên bản tiền nhiệm, được dự kiến ra mắt vào năm 2017.

Với rất nhiều bất lợi đang phải đối mặt buộc VW phải có những điều chình, thật khó để dự đoán một siêu xe tốc độ mới  từ Bugatti Veyron bao giờ mới được ra mắt?
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>