Bất ngờ trước thứ bình thường này lại là vật cản tài vận nhà bạn

Gỗ cây hoa đào thông thường dùng để trừ tai ách, tuy nhiên trồng cây đào ở trước cửa nhà lại không thể phát huy được tác dụng này bởi gỗ của cây đào có tác dụng nhưng cây hoa đào không có tác dụng đó. Vì thế, việc trồng hoa đào chắn giữa cửa chính lại dễ chiêu uế khí vào nhà.
Cửa chính là con đường quan trọng để nạp khí cho căn nhà. Ngôi nhà có tàng phong tụ khí được hay không có một phần quyết định bởi phong thủy cửa chính. Có những vật tưởng chừng rất đơn giản nhưng nó đang là vật cản đường dẫn tài khí của nhà bạn.
Cửa là đường vào trong nhà, trong phong thủy, cửa là khí, là nơi nhập khí cho cả căn nhà. Luồng khí này sẽ ảnh hưởng đến sự hưng suy, họa phúc, tài vận của cả gia đình. Cho nên cửa chính là căn nguyên quan trọng nhất trong phong thủy một căn nhà.
Nếu có điều kiện để lựa chọn, cần tránh phạm phải những cấm kỵ phong thủy sau đây.
Thứ nhất: Kỵ chính giữa cửa đối diện dòng nước chảy
Rất nhiều nhà phong thủy đều cho rằng thế hoàn sơn bão thủy chính là đại cát, đương nhiên đây là một điều kiện  ở tuyệt vời. Tuy nhiên cần phải đảm bảo được hai yếu tố cùng lúc mới mang được cát khí đến cho ngôi nhà.
Nếu chính giữa trước cửa đối diện với dòng sông nước chảy sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

 
Thứ hai:  Kỵ trước cửa trồng cây hoa đào
Gỗ cây hoa đào thông thường dùng để trừ tai ách, tuy nhiên trồng cây đào ở trước cửa nhà lại không thể phát huy được tác dụng này bởi gỗ của cây đào có tác dụng phong thủy nhưng cây hoa đào không có tác dụng đó. Vì thế, việc trồng hoa đào chắn giữa cửa chính lại dễ chiêu uế khí vào nhà.
 
Thứ ba: Vật chắn có hình dạng lớn trước cửa
Cái gọi là những vật chắn có hình dạng lớn trước cửa như lan can, cây to,trạm biến áp…. Những vật này nếu càng gần cưa nhà bạn càng gây bất lợi cho gia chủ bởi nó sẽ là vật chắn ảnh hưởng đến luồng khí vào trong nhà.
 
Thứ 4: Trước cửa nhà có kênh nước thải, cống ngầm
Nếu ngay trước nhà kênh nước thải, cống nước ngầm chảy qua thì luồng khí vào nhà bạn sẽ là uế khí ảnh hưởng trầm trọng đến điều kiện phong thủy của ngôi nhà. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tài khí của gia chủ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>