Bentley Continental GT Speed 2016 thay đổi về màu sắc, thiết kế và trang bị

Bên trong buồng lái, chiếc xe sử dụng nhiều chất liệu sợi các bon ở phần trung tâm điều khiển, táp lô, cũng như bọc da sang trọng với nhiều màu sắc cho khách hang lựa chọn ở ghế xe.

vừa chính thức trình làng mẫu xe Continental GT Speed mới với những thay đổi về màu sắc, thiết kế, cũng như trang bị.

Continental GT Speed thế hệ mới sẽ mạnh hơn 7 mã lực và mômen xoắn lớn hơn 20 Nm, nhờ được trang bị động cơ W12 6.0 lít nâng cấp so với phiên bản cũ. Sự bổ sung sức mạnh khiến chiếc xe có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòn 3,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 331 km/h.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Audi tại TpHCM hoặc Bán xe Audi tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Audi để tìm Xe Audi tại Tp.HCM

  Bentley Continental GT Speed mới


Cùng với Continental GT Speed thường, Bentley sẽ giới thiệu thêm phiên bản đặc biệt Black Edition với 2 biến thể coupe và mui trần. Bản đặc biệt này sẽ có nhiều màu sắc đặc biệt, điểm nhiều chi tiết mạ crôm và có thêm đèn trang trí nội thất. Ngoài ra, chiếc xe cũng có kẹp phanh màu đen hoặc đỏ, và sử dụng trục la-zăng hợp kim 21 inch, cũng như lướt gió bên hông màu đỏ hoặc vàng, đồng điệu với gương sườn vô cùng bắt mắt. 

Bên trong buồng lái, chiếc xe sử dụng nhiều chất liệu sợi các bon ở phần trung tâm điều khiển, táp lô, cũng như bọc da sang trọng với nhiều màu sắc cho khách hang lựa chọn ở ghế xe. 

Chiếc xe cũng có cả biến thể mui trần sành điệu


Cả 2 mẫu Continental GT Speed và GT Speed Black Edition đều đã có thể được đặt hàng và lô xe đầu tiên sẽ được bàn giao trong mùa hè năm nay.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Audi tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Audi tai Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>