Blue Core – Động cơ thế hệ mới của Yamaha

Hai mẫu xe tay ga hiện đại của Yamaha được thiết kế nhằm phù hợp với từng cho mục đích sử dụng của các bạn gái. Vậy mẫu xe nào là phù hợp với bạn nhất, có thể khám phá trong video clip Show sau đây.

Thế hệ động cơ mới Blue Core là bước đột phá quan trọng giúp Yamaha thay đổi những kỳ vọng về xe tay ga dành cho phụ nữ.

Công nghệ phát triển mang lại nhiều sáng tạo giúp người tiêu dùng có trải nghiệm thoải mái và hài lòng hơn, nhất là với phái nữ. Đối với xe máy, tất cả cải tiến đều bắt nguồn từ động cơ, bởi đó chính là trái tim của toàn bộ chiếc xe.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Kia tại TpHCM hoặc Bán xe Kia tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Kia để tìm Xe Kia tại Tp.HCM

polyad

Blue Core – Động cơ thế hệ mới của Yamaha.

Hiểu rõ điều này, hãng xe Nhật Bản Yamaha đã dày công nghiên cứu và cải tiến công nghệ chế tạo động cơ và cho ra thế hệ động cơ Blue Core với những ưu điểm mới. Với nền tảng Blue Core, Yamaha liên tiếp giới thiệu 2 mẫu xe tay ga hướng đến người sử dụng phụ nữ Việt Nam là Grande và Acruzo.

Ngoài kiểu dáng thời trang, những đặc điểm và tính năng mà chị em mong muốn đều hội tụ đủ trên cả hai dòng sản phẩm này. Đây là những chiếc xe tay ga có trọng lượng nhẹ, trang bị cốp rộng, chỗ để chân thoải mái, nắp bình xăng đặt ngoài yên tiện lợi. 

Hai mẫu xe tay ga hiện đại của Yamaha được thiết kế nhằm phù hợp với từng cho mục đích sử dụng của các bạn gái. Vậy mẫu xe nào là phù hợp với bạn nhất, có thể khám phá trong video clip Blue Core Show sau đây.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Kia tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Kia tai Tp.HCM

Xe Lexus tại Tp.HCM

Xe Porsche tại Tp.HCM

Xe Mazda tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>