Bố mẹ không hề hay biết khi bé gái 2 tuổi rơi từ ô tô ra đường

 

Rất may, không hề bị thương sau khi ngã ra khỏi chiếc và đã được một người phụ nữ qua đường cứu.

xảy ra vào hôm 37/2/2016 vừa qua trên một con đường đông đúc gần thị xã Ngô Giang, tỉnh Giang Tô, , và do camera hành trình của một chiếc ô tô chạy phía sau ghi lại. Trong đoạn video, một chiếc xe Van đang tăng tốc sau khi dừng chờ đèn đỏ thì bất ngờ cửa khoang hành lý mở ra khiến một bé gái 2 tuổi ngã từ ô tô xuống đường.
Sau đó, chiếc xe Van vẫn tiếp tục phóng đi như không hề có chuyện gì xảy ra. Bé gái 2 tuổi ngã ra đường nhưng có vẻ không hề bị thương, đã tự đứng dậy và chạy đuổi theo chiếc xe Van nhưng không thành. Sau đó, bé gái đi lang thang trên con đường đông xe qua lại.

Một quản lý kho có tên Du Xiuli đã cứu được cháu bé. Cuối cùng, ông của bé gái có tên Yang Defu đã phát hiện ra sự việc và quay trở lại để nhận cháu.


Gia đình tổ chức buổi lễ cảm ơn cô Du Xiuli.

Gia đình tổ chức buổi lễ cảm ơn cô Du Xiuli.

Chưa hết, gia đình bé gái còn tổ chức một buổi lễ để cảm ơn cô Du Xiuli. Trong buổi lễ, cô Du Xiuli khẳng định bất kỳ người mẹ nào cũng sẽ hành động như mình.

Cũng theo ông Yang, cửa khoang hành lý của chiếc xe Van đã bị hỏng trong một vụ tai nạn trước đó. Thỉnh thoảng, cửa của khoang hành lý trên chiếc xe Van vẫn bị mở ra như vậy nên gia đình không để ý. Không ngờ, cháu gái của ông Yang lại trèo qua ghế sau khi cửa khoang hành lý bật mở nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc.

Đoạn video ghi lại sự việc này đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Thậm chí, nhiều trang tin của nước ngoài cũng đăng đoạn video này như một lời cảnh báo dành cho các ông bố, bà mẹ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>