Cách chọn vật phẩm phong thủy bảo vệ cửa chính tốt nhất

Trồng hai cây xương rồng trước cổng hoặc đặt hai chậu xương rồng trên lưng hai con voi bằng sành và đặt bên ngoài cửa chính cũng có tác dụng phản hệ những tà khí chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Cây xương rồng nên đặt bên ngoài cửa, không đặt trong nhà vì sẽ làm cho sinh khí “e sợ”, không tốt cho không khí trong nhà.
Trong khoa học , cửa chính là vị trí cực kỳ quan trọng vì đây là hướng của ngôi nhà, là nơi sinh khí đi vào. Mặt khác, khu vực này cũng nhận khá nhiều “mũi tên độc” ảnh hưởng đến toàn bộ ngôi nhà, cần phải được hóa giải nhờ vật phẩm bảo vệ.

 

Cửa chính không những phải tránh không để cho những “mũi tên độc” từ bên ngoài như con đường, cột điện, cây… bên ngoài xâm phạm, cần được bảo vệ cẩn mật, mà đôi khi còn phải chú ý đến nhân tố mới xuất hiện chĩa thẳng vào như cây ăng ten ti vi mới đặt, cột hàng rào… Do đó, việc đặt những biểu tượng phong thủy để bảo vệ ngôi nhà trong mọi hoàn cảnh là cần thiết.

Gương bát quái

Treo gương bát quát ngay trước và trên cửa chính nhằm phản hồi những mũi tên độc bắn vào nhà. Cần chú ý không bao giờ đặt gương bát quái bên trong nhà vì sẽ phản tác dụng. Đối với những vật có kích thước lớn như cây cầu, thập tự giá, trụ ăng ten khổng lồ… nếu gương bát quái không đủ uy lực thì có thể dùng một tiêu bản mô phỏng của cây súng đại bác để trưng bày trước cổng và nhắm thẳng về phía vật mà chủ nhà muốn hóa giải những tà khí phản trực tiếp vào nhà.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Tượng, tranh thú dữ

Người Trung Hoa thường dùng tượng hoặc tranh của những con thú dữ như sư tử, kỳ lân, cọp, diều hâu… đặt trước cửa nhà xem như là vật bảo vệ. Nhưng cũng như gương bát quái, những bức tượng hoặc tranh thú dữ chỉ đặt bên ngoài, không bao giờ được đặt trong nhà vì sẽ có hại cho những thành viên sống trong gia đình.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Kỷ Mão

 

Xương rồng

Trồng hai cây xương rồng trước cổng hoặc đặt hai chậu xương rồng trên lưng hai con voi bằng sành và đặt bên ngoài cửa chính cũng có tác dụng phản hệ những tà khí chiếu trực tiếp vào ngôi nhà. Cây xương rồng nên đặt bên ngoài cửa, không đặt trong nhà vì sẽ làm cho sinh khí “e sợ”, không tốt cho không khí trong nhà.

Một số lưu ý khác về phong thủy cửa chính

  • Thảm trải trước cửa chính có thể chọn bất cứ hình dáng thảm nào, từ tròn đến vuông hay hình chữ nhật. Về màu sắc, nên chọn màu mang ý nghĩa năng lượng của đất (vàng), gỗ (xanh lá, nâu) và nước (xanh dương).
  • Không nên xây dựng hệ thống cửa phụ nằm trực diện với cửa chính, sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt bị tiêu hao.
  • Không đặt gương lớn trước cửa chính, dễ tạo nên những nguồn khí xung hỗn cho không gian ngôi nhà.
  • Không xây dựng hệ thống cầu thang nằm đối diện với cửa chính, sẽ khiến cho năng lượng nhanh chóng tiêu tan.
  • Không xây nhà tắm, nhà vệ sinh đối diện hoặc ngay phía trên cửa chính, sẽ khiến cho năng lượng bị khô khan và phần nào yếu đi.
  •  

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>