Cây phong thủy có thể hóa giải khí xấu ở ban công

Ngọc kỳ lân cũng là cây thích hợp trồng ở ban công. Đây là loại cây phát triển theo hướng ngang, khỏe mạnh, vững vàng, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà. Theo người xưa, trồng cây ngọc kì lân sẽ giúp cho ngôi nhà tránh được khí xấu từ bên ngoài thâm nhập vào.
Ban công là nơi hút vượng khí của ngôi nhà, nhưng cũng không thể tránh khỏi khí xấu vào ngôi nhà qua đường này. Bởi vậy, gia chủ cần trồng thêm cây cảnh hoặc đặt vật phẩm phong thủy để giúp loại trừ khí xấu của ngôi nhà. Một số loại cây cảnh phù hợp cho khu vực này như cây tiên nhân cầu, xương rồng, ngọc kỳ lân…
 

 

Cây phong thủy nên trồng ở ban công

Đầu tiên là cây tiên nhân cầu. Đây là loại cây dễ trồng và dễ chăm sóc. Đặc biệt, cây thích hợp trồng ở nơi nhiều ánh nắng và có không gian như ở ban công. Trồng cây tiên nhân cầu không cần tưới nước liên tục, rất dễ sống. Thân cây to và dài, xung quanh đầy gai, trồng cây này có thể hóa giải hình sát của bên ngoài và loại trừ khí xấu.

Thứ hai là cây xương rồng. Cây xương rồng có hình dáng rất đặc biệt, thân cây phát triển hướng lên trên, giống như xương của con rồng với ý nghĩa mang đến sức mạnh, có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài. Hơn nữa, cây xương rồng trong phong thủy còn là biểu tượng của sự giữ của để ngăn tiền bạc chảy ra ngoài.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Ngọc kỳ lân cũng là cây phong thủy thích hợp trồng ở ban công. Đây là loại cây phát triển theo hướng ngang, khỏe mạnh, vững vàng, có tác dụng trấn giữ ngôi nhà. Theo người xưa, trồng cây ngọc kì lân sẽ giúp cho ngôi nhà tránh được khí xấu từ bên ngoài thâm nhập vào.

Cây hoa hồng cũng có tác dụng đẩy lùi khí xấu. Khi trồng ở ban công nên chọn loại hoa hồng thân gai có tác dụng hóa giải, rất thích hợp với những nhà có nhiều phụ nữ. Tương tự, cây đỗ quyên và cây huyết long giúp hóa giải những hình khí xấu nơi ban công, mang đến nhiều vận may cho gia chủ.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Nhâm Dần

 

Một số quy tắc phong thủy đối với ban công

  • Ban công nằm ở hướng Đông, tài vận trong nhà sẽ hanh thông, tình cảm gia đình tốt đẹp.
  • Ban công hướng Nam mang lại không khí dễ chịu cho ngôi nhà bạn nhờ những luồng gió mát mang lại sức sống và năng lượng.
  • Nếu ban công hướng Bắc, nhược điểm lớn nhất luôn hứng chịu những cơn gió lạnh, mưa bão ảnh hưởng đến sức khỏe cả nhà và không khí trong gia đình.
  • Ban công hướng Tây phải đón nhận ánh nắng mặt trời cả ngày, đến đêm không tiêu tán hết nhiệt, sức khỏe gia đình sẽ bị ảnh hưởng.
  • Sân thượng hay ban công nên thiết kế gần gũi với thiên nhiên bằng nhiều cây cảnh, chậu cá, hồ nước nhỏ, cần được gọn gàng và sạch sẽ, không mảnh vụn chồng chất.
  • Thiết kế ban công theo những đường thẳng, vòm tròn là tốt nhất, cần tránh những hình răng cưa, góc nhọn.
  • Nếu ban công đối diện với cửa lớn hay ban công của một nhà khác, gia chủ nên treo nhiều giỏ hoa màu sắc, rủ xuống.
  •  

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>