Chiếc Continental Flying Spur Speed đời 2009 động cơ W12

Flying Spur Speed tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 4,5 giây, tốc độ tối đa 322 km/h. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu 20inch, lốp Pirelli P Zero tính năng cao.

Chiếc Continental Flying Spur Speed đời 2009 động cơ W12 có giá bằng một chiếc Lexus GS350 mới.

sieu-sang-bentley-flying-spur-rao-ban-3-8-ty-dong-o-viet-nam

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe mercedes tại TpHCM hoặc Bán Xe mercedes tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Mercedes để tìm Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Khi về Việt Nam năm 2009, chiếc xe có giá khoảng 8 tỷ đồng, nằm trong số những dòng siêu sang được ưa chuộng nhất. Sau 7 năm xuống còn 3,8 tỷ, giảm một nửa và chỉ tương đương với dòng thể thao của Lexus trong khi đẳng cấp hơn nhiều lần.

Ra mắt năm 2009, Flying Spur Speed được Bentley giới thiệu là chiếc sedan mạnh nhất mà hãng này từng sản xuất. Động cơ được thừa hưởng từ phiên bản GT Speed  là loại động cơ tăng áp turbin kép W12 (12 xi-lanh xếp hình chữ W) có sức mạnh 600 mã lực, mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Sức mạnh từ khối động cơ được truyền tới các bánh thông qua hộp số ZF 6 cấp tự động.

Ngoại thất mẫu hấp dẫn với lưới tản nhiệt và hốc hút gió mạ crôm đen. Giữa hốc hút gió trung tâm và hốc gió cạnh được phân chia bằng một gờ nổi to bản trong khi của Flying Spur chỉ là một nét nhỏ. Ống xả của phiên bản Speed rộng hơn so với bản tiêu chuẩn.

Flying Spur Speed tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trong vòng 4,5 giây, tốc độ tối đa 322 km/h. Xe được trang bị bộ mâm đa chấu 20inch, lốp Pirelli P Zero tính năng cao.

Flying Spur Speed có bộ giảm xóc cứng cáp hơn, thanh cân bằng trước và sau dày hơn. Hệ thống treo khí nén có khả năng hạ gầm xe xuống 10 mm nhằm giảm sức cản gió và tăng lực ép xuống.

Ngoài những thay đổi này, siêu xe sang trang bị thêm gói phụ kiện với chân ga và phanh làm từ hợp kim nhôm, tay nắm cần số mạ crôm, ghế da in logo Bentley. Các chi tiết gỗ trong khoang nội thất được làm từ loại gỗ chế tác mặt đàn piano.

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Mercedes tại TpHCM hơn khi truy cập vào Việt với chuyên mục Xe Mercedes-Benz tai Tp.HCM

Xe Kia tại Tp.HCM

Xe Mazda tại Tp.HCM

Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>