Cùng nhìn qua mẫu Audi A5 và S5 Cabriolet vửa ra mắt – dòng xe thể thao mui trần

Hai phiên bản A5 và S5 Cabriolet mui trần được hãng xe Đức gán nhãn là phiên bản 2018 một khi chúng được cập bến các đại lý tại Mỹ vào mùa xuân năm sau – vốn là thời gian hoàn hảo cho những người đam mê tham gia vào các cuộc phiêu lưu đầu năm.

 
 

Bên cạnh thiết kế mái có khả năng rút lại, xe mui trần mới nhất của Audi đặc trưng với thiết kế tổng thể tương tự như người anh em họ mui cứng A5 và S5. Tuy nhiên, phiên bản mui trần có trọng lượng nhẹ hơn 40 kg do phần mái được làm bằng vải, điều này cũng giúp tăng thêm kích thước cho phần để chân phía sau.

 
 

Nói về phần mái của xe, Audi cho biết nó có thể mở ra trong ít nhất 15 giây và đóng lại chỉ trong 18 giây, được thực hiện khi xe di chuyển ở tốc độ 50 km/h.

 

– Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Audi tại TpHCM hoặc Bán xe Audi tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Audi để tìm Xe Audi tại Tp.HCM

– Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Audi tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Audi tai Tp.HCM

 

Theo Audi, A5 Cabriolet phiên bản Mỹ được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít với công suất 252 mã lực và mô-men xoắn cực đại 273 lb-ft, kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp tốc độ. Mặt khác, S5 Cabriolet được trang bị động cơ turbo V6 3.0 lít với công suất 354 mã lực và mô-men xoắn cực đại 369 lb-ft, kết hợp hộp số tự động 8 cấp tốc độ.

Cả hai mẫu xe này đều sử dụng ổ đĩa bánh quattro của Audi. Riêng với S5 Cabriolet, xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong vòng 5,1 giây trước khi đạt tốc độ giới hạn điện tử tối đa 250 km/h.

 
 

Phần nội thất của A5 Cabriolet cũng không thay đổi so với phiên bản A5 mui cứng, bao gồm cả buồng lái ảo của Audi, trong đó sử dụng một màn hình cấu hình lớn ở vị trí đồng hồ đo truyền thống. Ngoài ra, Audi còn tặng chủ nhân 3 năm miễn phí kết nối 4G LTE.

Điều đó không có nghĩa phiên bản mui trần không được cập nhật các tính năng mới. Cụ thể, chúng bao gồm vải cách âm phần mái xe được làm từ nhiều lớp, hứa hẹn giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu khi đóng mái, và micro gắn vào dây đai an toàn phía trước để người lái hỗ trợ chức năng gọi thoại Bluetooth.

Audi cho biết phiên bản mui trần của A5 và S5 coupe sẽ được bán vào những tháng trong mùa xuân năm sau, có thể vào tháng Ba. Tuy nhiên thông tin giá bán của xe vẫn chưa được công bố.

Một số hình ảnh phiên bản mui trần của dòng coupe A5 và S5, tương ứng màu trắng và đỏ:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>