Cùng xem qua bài so sánh Audi Q3 cũ và mới

vừa công bố những hình ảnh chi tiết của chiếc và hứa hẹn sẽ bán tại thị trường châu Âu vào tháng 2 năm sau. Do đó, nó cũng sẽ đặt chân đến châu Á mà cụ thể là Ấn Độ vào cuối năm 2015. So với phiên bản cũ, phiên bản 2015 có một số khác biệt nhất định, nhằm làm sắc nét hơn vẻ ngoài của mẫu SUV cỡ nhỏ này.

Ở phía trước, dễ nhận thấy nhất là phần lưới tản nhiệt của Q3 đã được thiết kế lại với phần kim loại kéo dài từ lưới tản nhiệt lên cặp “mắt” của xe. Phần lưới bên ngoài cũng được thay đổi từ dọc sang ngang. “Cặp mắt” của xe cũng thay đổi, sắc sảo hơn và được trang bị thêm các bóng đèn LED.

Bên hông xe không có nhiều thay đổi ngoại trừ phần cản bên được sơn đồng màu thân xe và 2 cặp la zăng mới trông thể thao hơn.

Đuôi 2015 đã được tinh chỉnh lại ở phần cản sau. Ngoài ra, nó không có điểm gì khác so với phiên bản trước, kể cả phần đèn.

Bên trong nội thất, Q3 2015 sở hữu nhiều công nghệ mới, nhưng về mặt thiết kế thì không có gì đặc biệt thay đổi. Nếu tinh ý thì có lẽ bạn cũng sẽ thấy cần số có thiết kế mới mềm mại và khu điều khiển trung tâm cũng được trang trí bằng các đường viền mảnh mai hơn. Q3 2015 được trang bị WiFi trên xe và radio internet, xe cũng được nâng cấp hệ thống thông tin giải trí MMI Plus và định vị với khả năng cảnh báo điểm mù mới.

Bên dưới thiết kế mới, Q3 2015 sở hữu động cơ TDI dung tích 2.0 lít cho sức mạnh 181 mã lực (so với 174 mã lực của phiên bản cũ). Audi cũng cung cấp hộp số sàn 6 cấp và hộp số DSG 7 cấp cho Q3.
Xe Kia tại Tp.HCM
Xe Mazda tại Tp.HCM
Xe Chevrolet tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>