Đại kỵ phong thủy phòng ăn khiến tài lộc tiêu tán nhanh chóng đến không ngờ

Nên chọn bàn ăn có những gam màu trung tính như màu gỗ, màu cà phê hoặc đen, vừa mang đến cảm giác đầm ấm lại tiện cho việc vệ sinh sau khi dùng bữa. Nên tránh dùng những màu sắc quá rực rỡ và tươi sáng cho không gian này. Trường hợp đã lỡ sắm sửa một bộ bàn ăn đắt tiền nhưng màu sắc quá chói sáng, bạn có thể “chế ngự” phòng ăn bằng cách trải một lớp khăn trải bàn màu trung tính lên trên bề mặt bàn.
Trong ở, phòng ăn đóng vai trò quan trọng sẽ liên quan trực tiếp tới may mắn, tài lộc của gia đình cũng như hạnh phúc trong quan hệ vợ chồng. Vì thế, có những điều kiêng kỵ khi bài trí phong thủy phòng ăn mà gia chủ cần lưu ý để tránh những điều không hay xảy đến cho gia đình.
 

 

Nếu ngôi nhà có phòng ăn riêng, chủ nhà nên cân nhắc kỹ lưỡng vị trí, không gian và màu sắc trong phòng ăn vì chỉ cần phạm phải vài sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn tới hậu quả nghiêm trọng khiến hao hụt tài sản, mất mát tiền của hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Có 4 điều cần xem xét để phong thủy phòng ăn tăng vượng khí:

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Không đặt phòng ăn đối diện phòng tắm

Phòng ăn là nơi để cả gia đình sum vầy, quây quần ăn uống, mang đến năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Ngược lại, nhà vệ sinh/phòng tắm lại là nơi phát tán ra các năng lượng xấu, uế khí. Vì thế, nếu bố trí hai không gian này có vị trí đối diện nhau là rất xấu và có thể sinh ra bệnh tật cho người trong gia đình, nhất là các bệnh đường miệng.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Tân Sửu

 

Tránh để phòng ăn chung nhà bếp

Để tiết kiệm không gian, nhiều gia đình thường bố trí phòng ăn kết hợp với bếp nấu. Nhưng trong phong thủy phòng ăn, bạn nên tránh kết hợp hai phòng này trong cùng một không gian. Bởi khi nấu nướng, các loại khói bụi, mùi thức ăn… sẽ tích tụ lại, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh, không tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Không nên dùng màu sắc quá tươi sáng để trang trí phòng ăn

Nên chọn bàn ăn có những gam màu trung tính như màu gỗ, màu cà phê hoặc đen, vừa mang đến cảm giác đầm ấm lại tiện cho việc vệ sinh sau khi dùng bữa. Nên tránh dùng những màu sắc quá rực rỡ và tươi sáng cho không gian này. Trường hợp đã lỡ sắm sửa một bộ bàn ăn đắt tiền nhưng màu sắc quá chói sáng, bạn có thể “chế ngự” phong thủy phòng ăn bằng cách trải một lớp khăn trải bàn màu trung tính lên trên bề mặt bàn.

Không nên đặt bàn ăn dưới xà nhà

Trần nhà nơi bố trí phòng ăn nên có hình dạng bằng phẳng và đơn giản, đặc biệt không đặt bàn ăn dưới xà nhà. Nếu phạm phải lỗi thiết kế này, nó sẽ khiến khả năng tiêu hóa bị suy giảm và theo thời gian, dẫn đến bệnh tật về đường tiêu hóa. Trong phong thủy phòng ăn, nếu trần nhà nghiêng lại có thêm những thanh xà nặng nề sẽ làm cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị sa sút dần.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>