Đèn Laser sẽ là phụ kiện được nâng cấp của BMW i8

Dẫu cho cường độ và khả năng chiếu sáng tăng cao hơn, đèn laser lại tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đèn LED. Mặt khác, độ bền của công nghệ đèn laser lại tương đương với đèn LED, tức khoảng 10.000 giờ chiếu sáng – ngang ngửa với tuổi đời của chiếc xe. BMW đã đưa công nghệ đèn laser lên dây chuyền sản xuất và sắp tới nó sẽ trở thành tuỳ chọn hấp dẫn cho chiếc i8 Plug-in Hybrid.
 
BMW đã đưa công nghệ đèn laser lên dây chuyền sản xuất và sắp tới nó sẽ trở thành tuỳ chọn hấp dẫn cho chiếc i8 Plug-in Hybrid. Về cấu tạo, mỗi bên đèn chiếu sáng sử dụng ba bóng đèn laser cho ánh sáng xanh da trời. Tia sáng được gom và phản xạ thông qua thấu kính và màng lọc có chứa chất phốt pho. Sau khi đi qua thấu kính, tia sáng sẽ có màu trắng sáng với độ quang phổ tương đương với ánh sáng ban ngày. 

Otofun News
Cấu tạo đèn laser của i8

Đèn Laser ở chế độ bật pha có khả năng chiếu sáng lên tới 600 mét, gấp đôi khoảng cách chiếu sáng của đèn LED bật pha tiêu chuẩn trang bị cho i8, gấp sáu so với đèn LED bật cốt. Dẫu cho cường độ và khả năng chiếu sáng tăng cao hơn, đèn laser lại tiết kiệm năng lượng hơn 30% so với đèn LED. Mặt khác, độ bền của công nghệ đèn laser lại tương đương với đèn LED, tức khoảng 10.000 giờ chiếu sáng – ngang ngửa với tuổi đời của chiếc xe. 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Otofun NewsTừ trái sang phải, đèn LED cốt chiếu sáng 100 mét, đèn LED bật pha chiếu sáng 300 mét
 và đèn laser bật pha chiếu sáng 600 mét 

 
Thực tế, không riêng gì BMW mà các hãng xe trên thế giới từ lâu đã để mắt tới đèn laser. Điều quan trọng là hãng xe xứ Bavaria đã tiên phong đưa công nghệ này vào i8 ngay từ mùa thu 2014 và dĩ nhiên sẽ là cả các mẫu xe thương mại khác trong tương lai. “Đồng hương” Audi hiện cũng đang có kế hoạch phát triển đèn laser tương tự BMW nhưng họ chưa ứng dụng vào dòng xe thương mại nào, trước mắt Audi chỉ dừng lại ở việc đưa đèn laser vào xe R18 e-tron Quattro.
Quản trị Doanh Nghiệp
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Phong cách Cuộc Sống
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>