Độ cửa sổ trời: Nhanh và vô cùng đơn giản

Tiếp đến, thợ sẽ khoét nóc xe, chỉ giữ lại phần vỏ tôn, công đoạn này yêu cầu sự tỉ mỉ chính xác từng milimet, nếu chỉ sai lệch 1 chút có thể gây công vênh lớp vỏ tôn mỏng. Phần tiếp theo là lắp gioăng cao su với hệ thống hỗ trợ đỡ kính. Hệ thống van thoát nước được bố trí xung quanh 4 góc của cửa nóc, nước thoát được thải dưới gầm xe. 

Thêm gió, mây, trăng, trời và một không gian thoáng đãng cho chiếc xe hiện được thực hiện khá dễ dàng.

 

 

Trước đây, cửa sổ trời là một trang bị điển hình của các dòng xe cao cấp, thời gian gần đây các mẫu xe hạng trung (đặc biệt là các mẫu xe Hàn) đã đưa cửa sổ trời để tăng giá giá trị sản phẩm nhiều hơn. Tuy vậy, với các mẫu xe đời trước, hoặc xe lắp ráp, Sunroof thường bị cắt đi để giảm chi phí.

 • 1
  Với những người yêu thích cửa sổ trời, thì họ có nhiều cách để độ thêm thiết bị này. Trước đây, dân độ xe thường phải liên hệ với hãng đặt nguyên 1 bộ nóc xe mới có sẵn Sunroof rồi về lắp trên xe của mình. Hiện nay, với công nghệ làm cửa sổ trời nguyên chiếc của các hãng thứ 3, xe hơi không cần thay cả bộ nóc mới mà chỉ cần khoét ô tương ứng với cửa sổ trời rồi lắp đặt.
   
   
 • 2

  Hệ thống cửa nóc bao gồm 4 bộ phận cơ bản: bộ điều khiển, bộ truyền động kéo kính, tấm kính và các tấm pa nô bọc nỉ. Kích thước của cửa nóc hiện cũng khá đa dạng, phù hợp với nhiều loại xe và nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

  Quy trình lắp đặt cửa nóc khá đơn giản. Ban đầu, các chuyên gia kỹ thuật cần kiểm tra kết cấu của chiếc cửa nóc, sao cho diện tích cửa phù hợp với chiều dài, rộng của xe và độ vồng của trần xe với tấm kính phải ăn khớp với nhau
   
   
 • 3
  Tiếp đến, thợ sẽ khoét nóc xe, chỉ giữ lại phần vỏ tôn, công đoạn này yêu cầu sự tỉ mỉ chính xác từng milimet, nếu chỉ sai lệch 1 chút có thể gây công vênh lớp vỏ tôn mỏng. Phần tiếp theo là lắp gioăng cao su với hệ thống hỗ trợ đỡ kính. Hệ thống van thoát nước được bố trí xung quanh 4 góc của cửa nóc, nước thoát được thải dưới gầm xe. 
   
   
 • 4
  Chiếc xe sau khi hoàn thiện cửa nóc có tính thẩm mỹ khá cao, hoạt động trơn tru như những chiếc cửa nóc có sẵn. Cửa sổ trời có 3 loại: Cửa sổ trời trượt cơ, cửa sổ trượt ngoài và cửa sổ trượt âm. Trong đó, cửa kính trượt âm được nhiều người sử dụng dù giá cao nhất (Khoảng 25 triệu đồng) trong khi cửa sổ trượt ra ngoài giá chỉ bằng 1 nửa.

  Hãy nhanh tay nắm bắt các thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click bổ sung kiến thức về sức khỏe tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   
  Chiếc Captiva LTZ được độ Sunroof Series 8 (TVS800) của Hàn Quốc với giá 25,2 triệu đồng

  Hàng được nhập từ nhiều nguồn: Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ và Trung Quốc. Hiện tại cửa sổ trời Hàn Quốc được ưu chuộng do chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý, bảo hành 2 năm, hỗ trợ khuyến mại nhiều với chuyên gia Hàn lắp đặt.

Theo lamsao
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính sách Kinh Tế
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>