Đường tài lộc trắc trở vì vô tình sử dụng những màu sơn cửa này

Màu đỏ còn là màu nóng nên khiến tính khí của mọi thành viên trong nhà trở nên nóng nảy, khó kiềm chế hành vi và cảm xúc. Sơn cửa chính màu đỏ, gia đình bạn dễ rơi vào tình trạng xung đột, bất hòa hoặc dính vào những việc kiện tụng, tranh chấp vì những chuyện không đâu.
Cửa nhà là nơi đón vận khí đầu tiên của ngôi nhà. Tuy vậy, theo phong thuỷ cửa nhà, màu sắc cửa khác nhau sẽ thu hút nguồn khí khác nhau. Sẽ có những màu sắc thu hút khí xấu, ảnh hưởng đến tài lộc gia đình bạn.
 

 

Những màu sơn cửa triệt đường vào nhà của tài lộc

Theo phong thuỷ cửa nhà, cửa chính là nơi nạp khí, hội tụ khí, đón nhận nhiều nguồn năng lượng “chảy” vào nhà. Khi bước vào nhà, bạn sẽ đi qua cửa chính đầu tiên, sự nghiệp của bạn có thành công hay không, phát triển hay không là phụ thuộc phần lớn vào việc bạn có biết thúc đẩy vận khí ở cửa chính hay không. Nếu được sơn với màu sắc hợp , cửa chính đón được nguồn năng lượng tốt thì nhà cửa cũng tốt, tài lộc “chảy” ầm ập vào nhà. Ngược lại, nếu sơn phải những màu đại kỵ thì cửa chính sẽ triệt tiêu những dòng khí tốt, khiến gia chủ gặp nhiều xui rủi, công danh, sự nghiệp dễ thất bại.

Theo quan niệm phong thủy cửa nhà, có 3 màu sắc được cho là đại kỵ nếu dùng để sơn cửa chính gồm: màu đỏ, màu vàng đất và màu đen.

  • Màu vàng đất

 

Theo thuyết âm dương ngũ hành, màu vàng đất chính là màu của sao Ngũ hoàng – ngôi sao biểu tượng của sự không may mắn, sát khí. Nếu chọn màu vàng đất để sơn cửa chính, tức là bạn đang chiêu dẫn sát khí của hung tinh Ngũ hoàng gây tai họa đến nhà. Những bất trắc, xui rủi có thể ập tới gia đình bạn bất cứ lúc nào. Có thể hôm nay bạn gặp tai nạn chưa qua, ngày mai người trong nhà làm ăn thất bát, ngày kia con cái có chuyện. Để tránh những tai họa này, tốt nhất bạn không nên sơn cửa chính màu vàng đất.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

  • Màu đỏ

 

Nhiều người thường nghĩ sơn màu đỏ cho cửa chính sẽ mang tới sự cuốn hút và bắt mắt nhờ sự tươi sáng, rực rỡ của màu sắc. Tuy nhiên, theo phong thuỷ cửa nhà, màu đỏ đúng là màu của tưng bừng, vui mừng chúc tụng, song đây cũng là màu của sự sợ hãi, hung hiểm, dễ tạo cho người ta cảm giác hưng phấn, choáng ngợp. Nhà ở là nơi mọi người cần có sự yên tĩnh, an bình, nếu cửa chính sơn màu đỏ là quá rực rỡ, nổi trội và không phù hợp.

Màu đỏ còn là màu nóng nên khiến tính khí của mọi thành viên trong nhà trở nên nóng nảy, khó kiềm chế hành vi và cảm xúc. Sơn cửa chính màu đỏ, gia đình bạn dễ rơi vào tình trạng xung đột, bất hòa hoặc dính vào những việc kiện tụng, tranh chấp vì những chuyện không đâu.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Quý Sửu

 
  • Màu đen

 

Sơn cửa chính màu đen cũng không phải là sự lựa chọn khôn ngoan. Nhiều người nghĩ cửa chính màu đen sẽ tạo cảm giác mạnh mẽ, sang trọng cho ngôi nhà. Tuy nhiên, theo phong thủy cửa nhà, đây lại là màu sắc đại diện cho tà khí, điều không may. Do vậy, chọn màu đen để sơn cửa chính chẳng khác nào bạn đang mời gọi những điều không may, chiêu dẫn thêm âm khí vào nhà. Nó sẽ khiến các thành viên trong nhà dễ bị bệnh tật, tài lộc không vượng. Gam màu này quá u ám, gây cảm giác u uất nặng nề, dễ khiến chủ nhân và khách khứa tới nhà bị ảnh hưởng không tốt tới tâm tính.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>