GM gọi về hàng loạt xe để thay thế hệ thống túi khí

Theo GM, đây là những mẫu xe được triệu hồi để thay thế bên hành khách phía trước do Takata cung cấp, những túi khí hiện đang sử dụng chất kích nổ amoni nitrat – mối nghi ngờ chính liên quan đến an toàn của người ngồi trên xe do tác nhân từ oxy hóa.

Tập đoàn ôtô lớn nhất nước Mỹ công bố triệu hồi thêm 1,9 triệu chiếc SUV và bán tải cỡ lớn để thay thế hệ thống túi khí do Takata cung cấp. Các xe này được sản xuất trong thời gian từ năm 2007 đến 2011.

GMC Sierra 1500 phiên bản 2011

♠ Làm cách nào để tậu được Xe Hơi mới, Xe Hơi Cũ hoặc Mua Bán Xe Hơi dễ dàng hơn? Cập nhật Giá Xe Hơi tại website Xehoiviet.com!

GMC Sierra 1500 phiên bản 2011

Theo GM, đây là những mẫu xe được triệu hồi để thay thế hệ thống túi khí bên hành khách phía trước do Takata cung cấp, những túi khí hiện đang sử dụng chất kích nổ amoni nitrat – mối nghi ngờ chính liên quan đến an toàn của người ngồi trên xe do tác nhân từ oxy hóa.

Mặc dù GM quyết định đưa ra lệnh triệu hồi 1,9 triệu xe của mình theo yêu cầu của Cơ quản Quản lí an toàn giao thông quốc giã Mỹ (NHTSA), nhưng trấn an các khách hàng rằng hệ thống này vẫn đảm bảo an toàn (trên các mẫu xe của GM) và khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về điều này.

♣ Tìm thông tin về Xe Hoi, gia nhập ngay cộng đồng Xehoiviet.com để có những thông tin đa dạng nhất!

Đại diện của hãng xe Mỹ cho biết: “GM tin rằng các mẫu xe bán tải và SUV cỡ lớn các đời 2007-2011 hoàn toàn không có nguy cơ mất an toàn vào thời điểm này. Kết luận này được đưa ra dựa trên hơn 44.000 vụ tai nạn làm bung túi khí nhưng chưa ghi nhận bất cứ thương vong nào liên quan đến hệ thống bơm túi khí bị vỡ”.

Các mẫu xe nằm trong diện triệu hồi lần này của GM bao gồm: Silverado 1500 sản xuất từ 2007-2011, Avalanche, Tahoe và Suburban dưới thương hiệu Chevrolet; Sierra 1500/2500/3500, Yukon của thương hiệu GMC, cùng các mẫu Cadillac Escalade, Escalade EXT và Escalade ESV… GM cho biết đang lên kế hoạch cụ thể cho đợt triệu hồi lần này, các xe hiện đang lăn bánh tại các khu vực có thời tiết ẩm, mưa nhiều… sẽ nằm trong diện ưu tiên được triệu hồi đầu tiên.

Xe HONDA

Xe CHEVROLET

Xe LAND ROVER

Xe BENTLEY

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>