Hãng xe Mercedes – Benz lên kế hoạch trình làng 10 xe hybrid mới

Để đạt được mục tiêu này Mercedes – Benz sẽ trình làng 1 mẫu xe plug-in hybrid mới mỗi 4 tháng kể từ bây giờ cho tới năm 2017. Vào thời điểm đó, gần như tất cả những dòng sản phẩm chính của Mercedes sẽ có một phiên bản plug-in hybrid.

Những mẫu xe plug-in hybrid trong tương lai của hãng xe Đức hiện vẫn chưa được tiết lộ. Mặc dù vậy, những mẫu xe mới trong thời gian gần đây cũng mạng lại một số gọi ý. GLE crossover sẽ là mẫu xe đa dụng đầu tiên của hãng Mercedes có phiên bản plug-in hybrid. Bản Concept V-ision e mới được giới thiệu gần đây sẽ là mẫu xe xanh trong tương lai của hãng. Tiếp theo là những cái tên Mercedes Vito và Metris.

Một sự thay đổi nhỏ về tên gọi cũng sẽ được Mercedes áp dụng trên các mẫu xe xanh mới của hãng. Theo đó thay vì được gọi là plug-in các model mới sẽ được gọi là “e”.

Trong tháng này, Mercedes – Benz sẽ trình làng mẫu xe đầu tiên trong kế hoạch này với tên gọi C350e. Mercedes C350e được trang bị động cơ 2.0 lít 4 xi lanh kết hợp với một động cơ điện 60kW cho tổng công suất 275 mã lực. Theo nàh sản xuất chiếc xe có mức tiêu thụ nhiên liệu 2.1 lít/100km và có khả năng di chuyển hoàn toàn bằng điện quảng đường 32 km.

Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>