Hãng xe Nissan nâng cấp Qashqai để cạnh tranh Audi Q3 và BMW X1

Có thể sẽ lựa chọn 3 gam màu sơn: thẫm, trung bình và sáng, với các chi tiết trang trí màu sắc đối lập tương tự như cách phối màu trên chiếc Premium Concept. Trong khi đó, nội thất có thể sử dụng các chất liệu cao cấp hơn.

Trước thành công của phiên bản Qashqai Tenka, hãng xe Nhật Bản Nissan đang muốn tiến thêm một bước; đó là ra mắt một phiên bản cao cấp hơn nữa cho dòng crossover cỡ nhỏ này.

 

Phiên bản mới này được dự đoán là sẽ phát triển dựa trên chiếc Qashqai Premium Concept (ảnh trên) đã ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva hồi tháng 3, và sẽ cạnh tranh với phiên bản tiêu chuẩn của các mẫu , và Mercedes-Benz GLA, cũng như mẫu Volvo XC40 sắp ra mắt.

“Chiếc concept được thiết kế để có thể đi vào sản xuất. Giờ đây, chúng tôi đang nghiên cứu về các vật liệu cao cấp, như sợi carbon, da Nappa và chất liệu sơn đặc biệt để tiến tới sản xuất”, giám đốc thiết kế của dự án này – ông Darryl Scriven cho biết.

Các kỹ sư của Nissan muốn đưa thiết kế trục cơ sở ngang tăng 20 mm của chiếc concept này vào phiên bản sản xuất thực tế, với một số chi tiết ngoại thất được giữ lại, như bộ bodykit, lưới tản nhiệt tạo hình chữ V, cản trước góc cạnh, vòm bánh xe có chi tiết bằng vật liệu sợi carbon và một số thay đổi ở hệ thống đèn.

Có thể Nissan sẽ lựa chọn 3 gam màu sơn: thẫm, trung bình và sáng, với các chi tiết trang trí màu sắc đối lập tương tự như cách phối màu trên chiếc Qashqai Premium Concept. Trong khi đó, nội thất có thể sử dụng các chất liệu cao cấp hơn.

Tại Geneva, Nissan còn giới thiệu một phiên bản concept tương tự của mẫu X-Trail có thể cũng là tiền đề cho phiên bản Premium cho dòng SUV cỡ trung này.

Một số hình ảnh xe Premium Concept và X-Trail Concept:

 
 
 
 
  Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM
Xe Audi tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>