Hãng xe Renault tiết lộ mẫu SUV hoàn toàn mới

Mẫu xe đa dụng mới của sẽ thay thế cho Koleos và sử dụng chung nền tảng với Nissan Qasqhai nhằm cạnh tranh với Honda CR-V, Hyundai ix35 , Mazda CX-5 và Toyota RAV4.

Renault Kadjar có kích thước 4,450mm dài, 1,840mm rộng và 1600 mm chiều cao, như vậy Kadjar lớn hơn so với Qashqai. Dung tích khoang hành lý của Kadjar cũng lớn hơn 42 lít, đạt 472 lít khi hàng ghế sau gập 60/40.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Về thiết kế, Kadjar mang đầy đủ những nét đặc trưng của Renault với nhiều chi tiết nhấn mạnh vào tính thể thao. Bên trong, nội thất được thiết kế theo lối tối giản và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại.

Đặc biệt, Renault Kadjar sẽ được trang bị hệ thống đa phương tiện Renault R-Link 2 với một màn hình cảm ứng diện dung TFT cung cấp các thông tin cần thiết về tình trạng xe và hệ thống giải trí.

Renault hiện chưa tiết lộ những phiên bản động cơ được trang bị trên Kadjar. Nhưng rất có thể mẫu SUV mới của hãng sẽ sử dụng chung các loại động cơ tương tự như Nissan Qashqai. Hệ thống start-stop được cung cấp dưới dạng tiêu chuẩn, xe có sẵn với hệ dẫn động cầu trước và dẫn động 4 bánh.

Renault Kadjar sẽ được trình làng tại triển lãm Geneva Motor Show 2015 và sẽ được bán ra ngay sau đó tại Anh, châu Âu Châu Phi và các thị trường tại khu vực vùng Địa Trung Hải.

  • Xe MERCEDES-BENZ
  • Xe LEXUS
  • Xe PORSCHE
  • Xe KIA

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>