Hãng xe Toyota ôm mộng cạnh tranh BMW M và Mercedes-AMG

được cho là đang cân nhắc chuyển đổi bộ phận đua xe của mình thành một thương hiệu xe giống như BMW M và Mercedes-AMG.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Hiện tại, Gazoo Racing một mặt chịu trách nhiệm đưa Toyota vào các giải đua như World Endurance Championship và World Rally Championship ; mặt khác, sản xuất các phiên bản hạn chế số lượng, nâng cấp của xe thương mại dành cho thị trường Nhật Bản, dưới các thương hiệu GRMN (viết tắt của Gazoo Racing Masters of Nürburgring) và G.

Koei Saga, Giám đốc cả Gazoo Racing và bộ phận động cơ của Toyota, cho biết ông muốn Gazoo hiện diện nhiều hơn trên thị trường xe dân dụng ngoài Nhật Bản, để gia tăng mối liên hệ giữa các hoạt động đua xe và xe thương mại.

“Tại châu Âu, thách thức lớn hơn vì ở đó chúng tôi có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn và đó cũng là vấn đề chi phí. Tuy nhiên, tôi đang rất tích cực để chúng tôi có thể có một thương hiệu như BMW M”, ông Saga nói thêm.

Mẫu xe thương mại đầu tiên mang thương hiệu Gazoo có thể sẽ là Yaris tính năng vận hành cao, cạnh tranh với các xe như Ford Fiesta ST và Peugeot 208 GTi. Trong khi đó, với tham vọng của Gazoo trong việc cạnh tranh với những tên tuổi lớn như BMW M, ông Saga trả lời câu hỏi liên quan đến việc Gazoo có tham gia vào dự án hợp tác Toyota-BMW sẽ cho ra đời xe Toyota Supra thế hệ mới và BMW Z5.

 • Xe LEXUS
 • Xe PORSCHE
 • Xe KIA
 • Xe TOYOTA

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>