Hơn 1.200 xe Piaggio tại Việt Nam bị lỗi phao xăng và phải thu hồi

 

1.200 xe Piaggio tại Việt Nam bị lỗi phao xăng1.200 xe thuộc diện triệu hồi

1.201 xe Piaggio Zip sản xuất trong năm 2015 có thể bị gây rò rỉ nhiên liệu và được tiến hành triệu hồi từ ngày hôm nay, 4/3/2016.

Theo Piaggio Việt Nam, số trên được sản xuất từ ngày 10/6/2015 – 12/10/2015 và được phát hiện lỗi trong quá trình kiểm tra định kỳ trong hệ thống kiểm soát chất lượng của Piaggio.

Cũng theo đại diện hãng xe Italia, tính đến nay, trên thị trường chưa ghi nhận bất cứ sự cố nào xảy ra do khả năng nói trên. Piaggio Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế miễn phí cho tất cả các xe nằm trong chiến dịch trên. Thời gian dự kiến kiểm tra và thay mới là 30 phút mỗi xe.

Chiến dịch sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 4/3/2016 trên toàn bộ hệ thống đại lý Piaggio trên toàn quốc. Phía Piaggio Việt Nam sẽ gửi thư và gọi điện trực tiếp cho các khách hàng.

Công ty Piaggio Việt Nam xin gửi lời xin lỗi tới tất cả các khách hàng nằm trong chiến dịch kiểm tra này”- thông cáo của Piaggio Việt Nam bày tỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>