Honda công bố Civic đạt 5 sao an toàn của ASEAN NCAP

Cụ thể, được xếp hạng 5 sao cao nhất trong cả 2 bài kiểm tra va chạm trước và va chạm bên, với điểm số 14.74/16.00 ở hạng mục bảo vệ người lớn và 86%/100% cho hạng mục bảo vệ trẻ em. Với kết quả tuyệt vời này, thế hệ mới đã được bình chọn là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ tốt nhất trong hạng mục bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em trong giải Prix Awards 2016.

Như vậy, Civic mới đã trở thành mẫu xe thứ 3 của Honda vinh dự nhận được chứng nhận an toàn 5 sao cao nhất theo đánh giá của tổ chức uy tín này, bên cạnh Honda City và Honda CR-V.

honda-civic-dat-5-sao-an-toan-cua-asean-ncap

Kết quả ấn tượng này đạt được nhờ việc Civic thế hệ thứ 10 được trang bị hàng loạt các tính năng an toàn bị động và chủ động vượt trội trong phân khúc như: Hệ thống 6 túi khí bảo vệ tối đa cho hành khách ở cả 2 hàng ghế; khung xe tương thích va chạm (ACE™); hệ thống cân bằng điện tử (VSA); hệ thống hỗ trợ kiểm soát đánh lái chủ động (AHA); hệ thống hỗ trợ khởi hành lưng chừng dốc (HSA); camera lùi 3 góc quay; móc ghế an toàn cho trẻ em Isofix; hệ thống ABS, EBD, BA, ESS.

Đặc biệt, Honda Civic còn là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc C được trang bị các tính năng an toàn cao cấp mang đến sự tiện ích như: Phanh tay điện tử (EPB, chế độ Giữ phanh tạm thời (BRAKE HOLD) và hệ thống khóa cửa tự động.

honda-civic-dat-5-sao-an-toan-cua-asean-ncap

Không chỉ có vậy, cũng trong khuôn khổ giải ASEAN NCAP Prix Awards 2016 được tổ chức tại trường đua quốc tế Sepang ở Malaysia vào cuối tháng 11/2016, Honda đã vinh dự trở thành hãng xe nhận được nhiều giải thưởng nhất với mười giải thưởng liên quan đến an toàn.

Bên cạnh Civic được bình chọn là mẫu xe gia đình cỡ nhỏ tốt nhất trong hạng mục bảo vệ người lớn và bảo vệ trẻ em. Honda còn đạt được giải thưởng công nghệ an toàn với Honda SENSING, giải thưởng xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại 7 quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á, trong đó đặc biệt City được bình chọn là mẫu xe an toàn 5 sao hợp túi tiền nhất tại Việt Nam.

honda-civic-dat-5-sao-an-toan-cua-asean-ncap

Honda Civic thế hệ thứ 10 đã chính thức ra mắt khách hàng Việt Nam tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2016, Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ 16 chính thức ra mắt Civic thế hệ thứ 10 hoàn toàn mới. Giá bán chính thức của dòng xe này sẽ công bố và bán ra thị trường vào tháng 1/2017. Xe Toyota tại Tp.HCM
Xe Hyundai tại Tp.HCM
Xe BMW tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>