Honda tri ân khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City với quà tặng hấp dẫn

Trong khi đó, kết thúc năm 2015, 2015 – phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư, với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Việt Nam.

Kể từ khi được chính thức ra mắt thị trường Việt Nam vào năm 2008 và 2013, luôn là những mẫu xe then chốt đóng góp cho sự thành công về doanh số bán cũng như củng cố vững chắc thêm giá trị cốt lõi của các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Honda.

CR-V và City luôn là những mẫu xe then chốt đóng góp cho sự thành công về doanh số bán cũng như củng cố vững chắc thêm giá trị cốt lõi của các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Honda.: Bền bỉ - Chất lượng - Tin cậy, Công nghệ tiên tiến - Tiết kiệm nhiên liệu - An toàn vượt trội.

CR-V và City luôn là những mẫu xe then chốt đóng góp cho sự thành công về doanh số bán cũng như củng cố vững chắc thêm giá trị cốt lõi của các mẫu xe ô tô mang thương hiệu Honda.: Bền bỉ – Chất lượng – Tin cậy, Công nghệ tiên tiến – Tiết kiệm nhiên liệu – An toàn vượt trội.

đang khẳng định vị trí vững chắc là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc nhờ khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với các mẫu xe đồng hạng. Tính đến hết tháng 5/2016, tổng doanh số tích lũy 5 tháng đầu năm của đạt mức kỷ lục 1.734 xe, tăng 43% so với cùng kỳ năm trước; đây là một trong hai mẫu sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất.

Trong khi đó, kết thúc năm 2015, Honda CR-V 2015 – phiên bản mới nhất của thế hệ thứ tư, với những thay đổi ấn tượng về kiểu dáng và trang bị công nghệ đạt doanh số ấn tượng 4.533 xe, trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam.

Kỳ vọng mang đến thêm nhiều những trải nghiệm tuyệt vời và kiến tạo nên đẳng cấp mới riêng biệt cho khách hàng, trong tháng 4 vừa qua, Honda Việt Nam cũng đã chính thức bổ sung Honda CR-V 2.4 phiên bản cao cấp tích hợp thêm nhiều tính năng tiện ích về an toàn và vận hành, ngay lập tức đã đón nhận sự quan tâm lớn từ đông đảo khách hàng.

Hiện tại, số lượng đơn đặt hàng cho Honda CR-V và Honda City đang tăng lên từng ngày và Honda Việt Nam đang nỗ lực tối đa đẩy cao sản lượng 2 mẫu xe nói trên nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Cùng với đó, để đáp lại sự yêu mến đặc biệt của khách hàng, từ ngày 20/6/2016 đến hết ngày 31/7/2016, Honda Việt Nam thực hiện chương trình “Tri ân đặc biệt cho khách hàng mua xe Honda CR-V và Honda City”. Theo đó, khách hàng ký hợp đồng đặt mua xe Honda CR-V và Honda City trong khoảng thời gian trên, sau đó thanh toán và nhận xe trong khoảng thời gian từ ngày 1/8/2016 đến hết ngày 30/9/2016 sẽ được tặng 01 gói bảo hiểm vật chất hấp dẫn dành cho xe ôtô.

Chương trình này không áp dụng cho các khách hàng tham gia các chương trình ưu đãi khác của Honda Việt Nam.

Sau khi thanh toán 100% tiền mua xe, khách hàng sẽ nhận quà tặng tại Đại lý Ô tô Honda nơi mua xe. Thời hạn kết thúc trao quà tặng là trong vòng một tuần kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% tiền mua xe.
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>