Khi xe biển xanh đâm tử vong một thai phụ 8 tháng tại Hưng Yên

 

Hưng Yên: Xe biển xanh đâm tử vong một thai phụ 8 tháng

Dù đã được người dân địa phương nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng thai phụ 8 tháng vẫn không qua khỏi.

Vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày hôm qua, 4/3/2016, trên quốc lộ 38, đoạn qua địa phận xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra một vụ . Trong đó, một chiếc mang biển kiểm soát 14C của Quảng Ninh đã đâm trực diện vào xe máy Wave do một 8 tháng điều khiển.


Chiếc xe biển xanh tại hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc tại hiện trường vụ tai nạn.

Cú va chạm đã khiến chiếc xe máy và cả thai phụ 8 tháng bị hất văng về phía sau. Hậu quả là thai phụ bị ngã xuống đường, bất tỉnh và chảy nhiều máu. Người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa thai phụ đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, thai phụ đã tử vong trong bệnh viện vì vết thương quá nặng.

Theo các nhân chứng tại hiện trường, sau vụ tai nạn, tài xế xe biển xanh bước ra ngoài trong tình trạng không tỉnh táo, có thể là đã uống rượu. Người dân địa phương đã đưa tài xế xe biển xanh về trụ sở công an để trình báo sự việc.


Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng của thai phụ.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng của thai phụ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe biển xanh mang nhãn hiệu Isuzu bị lõm cả đầu sau cú va chạm với xe máy. Nằm cách đó một đoạn là chiếc xe Wave bị hư hỏng nặng của thai phụ. Đầu xe máy vỡ nát, vành trước biến dạng và long cả lốp ra ngoài.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Cũng theo lực lượng chức năng, trong vụ tai nạn tên là Nguyễn Thị Lan, 21 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Trong khi đó, chiếc ô tô biển xanh mang biển kiểm soát Quảng Ninh là xe thanh lý. Người lái chiếc xe biển xanh gây tai nạn không phải là cán bộ nhà nước.

:

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>