Làm thế nào để chăm sóc kính chắn gió tốt nhất?

 •  Nếu không có thiết bị đặc biệt và sự đào tạo, bạn sẽ chỉ làm hỏng khu vực đã bị hư hại, khiến cho việc sửa chữa càng trở nên khó hoàn thành. Được xem như một biện pháp tam thời, hãy gắn một mẩu băng dính qua vết rạn đó. Điều này sẽ không thể giữ cho vết rạn khỏi việc lan rộng, nhưng sẽ giúp ngăn cản vị trí đó trở nên hư hại.

Kính chắn gió cũng là một phần quan trọng, bởi chỉ cần một vết rạn xảy ra trong mùa xuân hoặc mùa hè có thể bị vỡ vào mùa đông. Dưới đây …

 

Kết quả hình ảnh cho xe

 • 1
  Xem xét kỹ vết rạn
  Nếu nó có dạng nón, một vòng tròn sâu trên kính hay giống một ngôi sao nhỏ với những cánh sao trải rộng, cần phải sửa lại ngay lập tức. Những vết rạn nghiêm trọng có thể phát triển thành vết nứt trên kính chắn gió.
 • Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

  2
  Đừng chạm vào vết rạn
   Nếu không có thiết bị đặc biệt và sự đào tạo, bạn sẽ chỉ làm hỏng khu vực đã bị hư hại, khiến cho việc sửa chữa càng trở nên khó hoàn thành. Được xem như một biện pháp tam thời, hãy gắn một mẩu băng dính qua vết rạn đó. Điều này sẽ không thể giữ cho vết rạn khỏi việc lan rộng, nhưng sẽ giúp ngăn cản vị trí đó trở nên hư hại.
 •  

 • 3

  Tránh đóng cửa xe quá mạnh

  Sự tích lũy áp suất không khí bên trong xe có thể khiến vết rạn lan rộng.

 • 4
  Không nên vận hành điều hòa không khí ở mức cao
  Không đỗ xe dưới ánh nắng mặt trời. Những sự thay đổi nhiệt độ bên trong hay việc phơi dưới nắng quá lâu có thể gây sức ép và làm yếu kính chắn gió.

 

Theo eva
Nội – Ngoại Thất
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>