Lý do mà ai cũng muốn mua nhà nở hậu

Do tính vượng khí về , nhà nở hậu dù đắt giá nhưng vẫn “khát” hàng, không phải ai muốn sở hữu cũng được. Nhiều người chọn cách mua đất nở hậu rồi sau đó xây nhà theo ý muốn của mình trước thị trường khan hiếm nhà nở hậu.
Khi chọn mua nhà hay mua đất, nhiều người rất chú ý đến yếu tố phong thủy. Đặc biệt, những khu đất, nhà nở hậu được nhiều người săn lùng mua với giá cao. Địa thế này trong phong thủy thật sự có ý nghĩa gì?
 

 

Nhà nở hậu là gì?

Nhà nở hậu được định nghĩa là nhà có phần diện tích tiếp xúc với đường lớn nhỏ hơn phần diện tích ở phía sau. Nói một cách dễ hiểu hơn thì ngôi nhà đó cấu trúc nhỏ ở trên và to dần ở phần phía sau. Có thể so sánh nhà nở hậu giống như một chiếc bình hồ lô hoặc một chiếc phiễu, càng về sau thì diện tích càng phình ra.

Như vậy, khi muốn tìm mua nhà nở hậu bạn đừng quên yếu tố địa thế như đề cập ở trên nhé! Trong phong thủy, nhà nở hậu có ý nghĩa vô cùng tốt, đa phần những người chuyên kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản đều săn lùng đất và nhà nở hậu.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Nhà nở hậu trong phong thủy

 

Được truyền miệng từ lâu, nhà nở hậu đã trở thành tiêu chuẩn “vàng” khi chọn mua nơi an cư hay kinh doanh buôn bán. Bởi đây là yếu tố ảnh hưởng lớn đến tài vận của chủ nhân ngôi nhà đó. Theo người xưa thì những ngôi nhà nở hậu sẽ tích tụ rất nhiều tài vận, may mắn. Nói một cách dễ hiểu hơn thì may mắn theo phần miệng bình hồ lô vào bên trong, phần bầu ở dưới tích tụ mọi may mắn vào đây. Như vậy những ai sở hữu được ngôi nhà nở hậu thì đồng nghĩa với việc gia chủ giữ được nhiều may mắn, tài lộc.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Tân Sửu

 

Do tính vượng khí về phong thủy, nhà nở hậu dù đắt giá nhưng vẫn “khát” hàng, không phải ai muốn sở hữu cũng được. Nhiều người chọn cách mua đất nở hậu rồi sau đó xây nhà theo ý muốn của mình trước thị trường khan hiếm nhà nở hậu.

Trái với nhà nở hậu là nhà thóp hậu, nhà thóp hậu là loại nhà có diện tích tiếp xúc với mặt tiền đường lớn nhưng càng vào trong thì càng hóp lại. Nếu đang sở hữu một ngôi nhà thóp hậu bạn sẽ khó khăn trong việc bán lại, bởi đây là kiểu nhà thường không được mọi người thích vì xét về mặt phong thủy thì nhà thóp hậu không được đánh giá cao, nguyên nhân là tài lộc vào nhà khó khăn nhưng tuôn ra ngoài rất dễ dàng.

 

Trên đây là những lý giải về nhà nở hậu là gì và ý nghĩa phong thủy của nó. Nhưng nếu những ai không mua được nhà nở hậu mà mua nhà thóp hậu thì cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần đảm bảo quy tắc vàng của phong thủy là có thể hóa giải được.

Xét về khía cạnh thẩm mỹ thì những mảnh đất thóp hậu khi xây nhà sẽ không được đẹp. Nhưng mua trúng căn nhà hoặc khu đất thóp hậu thì bạn phải xử lý thế nào để đảm bảo tính phong thủy? Ghi nhớ nằm lòng những quy tắc sau đây: Nếu như gặp mảnh đất thóp hậu thì phải xây nhà vuông, nếu gặp nhà thóp hậu thì phải làm phòng vuông. Đừng cố gắng xây dựng theo hình dáng của mảnh đất sẽ làm cho ngôi nhà xéo lệch, khiến cho người ở cảm giác khó chịu, tù túng và xét về phong thủy hoàn toàn không tốt. Riêng đối với những mảnh đất thóp hậu khi xây nhà gia chủ nên cố định một bức tường sau đó tiến hành xây phòng ốc cho vuông vức, còn phần ngóc ngách sẽ làm cầu thang, nhà vệ sinh,…

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>