Mẫu off-road Toyota FJ Cruiser đã chính thức bị ngừng sản xuất

Sau quãng thời gian thành công ở những năm đầu, doanh số của FJ Cruiser bắt đầu đi xuống và hãng xe Nhật Bản đã quyết định ngừng bán mẫu xe này tại thị trường Bắc Mỹ sau đời 2014. Tuy nhiên, vẫn tiếp tục sản xuất cho các thị trường như Australia, nơi mà FJ vẫn còn có một lượng người hâm mộ. Dù vậy thì đến tháng 08 năm nay, mọi chuyện sẽ chấm dứt với FJ Cruiser.

Tháng 08 tới, Toyota sẽ chính thức ngừng sản xuất mẫu FJ Cruiser sau tròn một thập kỷ. Năm 2006, Toyota bắt đầu lắp ráp những chiếc FJ Cruiser đầu tiên và đây được xem là hiện thân của mẫu FJ40 Land Cruiser huyền thoại.

- Nếu đang có nhu cầu tìm Mua xe Audi tại TpHCM hoặc Bán xe Audi tại TpHCM, hãy truy cập vào website Xehoiviet.com chuyên mục Xe Audi để tìm Xe Audi tại Tp.HCM

Sau quãng thời gian thành công ở những năm đầu, doanh số của FJ Cruiser bắt đầu đi xuống và hãng xe Nhật Bản đã quyết định ngừng bán mẫu xe này tại thị trường Bắc Mỹ sau đời 2014. Tuy nhiên, Toyota vẫn tiếp tục sản xuất cho các thị trường như Australia, nơi mà FJ vẫn còn có một lượng người hâm mộ. Dù vậy thì đến tháng 08 năm nay, mọi chuyện sẽ chấm dứt với FJ Cruiser.
Xu thế hiện tại của ngành công nghiệp ô tô đã chuyển sang những dòng xe crossover thiết kế hiện đại hơn và FJ Cruiser bỗng trở nên cũ kỹ và thô cứng. Trước FJ Cruiser, toàn bộ dòng xe Hummer cũng đã đi vào dĩ vãng; những chiếc Land Rover Defender bị ngừng sản xuất cho đến khi mẫu xe kế nhiệm ra đời. Và lúc này Jeep Wrangler như là một kẻ thống trị không có đối thủ. Không biết liệu nó có thể tồn tại lâu nữa hay không?
Hình ảnh một chiếc tham gia Giải đua xe địa hình trên cát toàn quốc năm 2015 tại Mũi Dinh, Ninh Thuận:

- Bạn sẽ dễ dàng Mua bán xe Audi tại TpHCM hơn khi truy cập vào Xe Hơi Việt với chuyên mục Xe Audi tai Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xe hoi viet

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>