Mẫu thiết kế giao thông không đèn tín hiệu

Còn Li cho biết, hệ thống giao thông này sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa khi đi qua giao lộ. Các lái xe đủ tỉnh táo để vận hành theo đúng lộ trình quay xe hình chữ U, hạn chế được ùn tắc giao thông.
Ý tưởng khá kỳ quặc này bao gồm 10 làn đường với các đường chuyển làn hình chữ U.
Ý tưởng của cậu sinh viên này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải lần đầu trên các trang báo công nghệ vào năm 2011. Tuy nhiên, trong năm 2013, mô hình giao thông tại ngã tư 10 làn đường không đèn giao thông nhận được sự ủng hộ của nhiều nhà thiết kế và quản lý đô thị. Một lần nữa, các trang tin tức đăng lại mô hình thiết kế này và cho rằng nó rất phù hợp với hệ thống giao thông hiện đại khi thế hệ xe tự hành (không người lái) ra đời.

Otofun News
 
 
 
 
 
 
Mô hình thiết kế giao thông táo bạo của Li Xu.
 
Trước đó, không ít người cho rằng, hệ thống giao thông tại ngã tư 10 làn đường không đèn giao thông với các đường chuyển làn hình chữ U là một thiết kế tồi. Gay gắt hơn nữa, một số độc giả gọi đây là “ỷ tưởng giao thông tự sát”, ngược lại với những quy chuẩn cần có ở một bản thiết kế về giao thông.
 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Còn Li cho biết, hệ thống giao thông này sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian tối đa khi đi qua giao lộ. Các lái xe đủ tỉnh táo để vận hành theo đúng lộ trình quay xe hình chữ U, hạn chế được ùn tắc giao thông.
 
Ý tưởng của Li được cho là hợp lý với hệ thống giao thông hiện đại khi công nghệ xe tự hành đạt được nhiều thành tựu trong năm 2013.


Theo Đường bộ
  Khám Phá Thế Giới
Nhân vật Nổi Tiếng
  Tin Tức Giải Trí
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>