Một người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong tại chỗ tại Hà Nội

 

Hà Nội: Một phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong tại chỗNgười bị xe tải cuốn vào gầm và .

Chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng chạy theo hướng cầu Thăng Long – Nội Bài, khi đi đến khu vực đối diện Trung tâm thương mại Melinh PLAZA đã cuốn một người phụ nữ đi xe máy vào gầm khiến người này tử vong tại chỗ.

Theo một số người dân chứng kiến sự việc cho hay, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h35 tại Km8 đường Thăng Long – Nội Bài, Hà Nội, đối diện Trung tâm thương mại Melinh PLAZA.

Thời điểm trên, chiếc xe tải chở vật liệu xây dựng BKS 30M – 76.. chạy theo hướng cầu Thăng Long – Nội Bài, khi đi đến khu vực đối diện Trung tâm thương mại Melinh PLAZA thì va vào một phụ nữ đi xe máy BKS 29L1 – 031… cùng chiều khiến người này tử vong.


Hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường vụ .

Theo lực lượng chức năng, hai xe này đi cùng chiều với nhau theo hướng cầu Thăng Long – Nội Bài khi chiếc xe tải rẽ sang khu công nghiệp thì đâm vào người phụ nữ đi xe máy, dẫn đến tử vong.

Cũng theo người dân, rất có thể người phụ nữ này đang mang thai.

Hiện tại cơ quan công an và các cơ quan chức năng đang làm việc, điều tra nguyên nhân sự việc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>