Nám da có mất nhiều thời gian điều trị hay không?

Hiện nay, nám da hoàn toàn có thể loại bỏ bằng các phương pháp như: Thuốc uống, kem thoa và ánh sáng trị liệu (IPL, laser,…). Tùy theo cách điều trị và tình trạng từng người mà thời gian sẽ khác nhau. Nám da càng để lâu càng khó điều trị và tỷ lệ thành công thấp, nên bạn hãy bắt tay càng sớm càng tốt.

Nám da có mất nhiều thời gian điều trị không?

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục Làm đẹp! Với thắc mắc của bạn về việc nám da có mất nhiều thời gian điều trị không và nên áp dụng bằng cách nào thì tốt nhất, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 

Nám da là vấn đề thường gặp ở phụ nữ, đặc biệt là giai đoạn từ 30 tuổi trở đi. Nguyên nhân gây nên nám da liên quan đến nhiều yếu tố bao gồm: Rối loạn nội tiết tố (thai kỳ, kinh nguyệt không đều, sau sinh con, sử dụng thuốc ngừa thai, hormone trị liệu…), tác động xấu của môi trường (ô nhiễm, ánh nắng mặt trời), dùng mỹ phẩm kém chất lượng; các yếu tố tâm lý (buồn bực, căng thẳng, lo âu…), thức khuya, ăn uống thiếu chất, làm việc mệt mỏi….

Hiện nay, nám da hoàn toàn có thể loại bỏ bằng các phương pháp như: Thuốc uống, kem thoa và ánh sáng trị liệu (IPL, laser,…). Tùy theo cách điều trị và tình trạng từng người mà thời gian sẽ khác nhau. Nám da càng để lâu càng khó điều trị và tỷ lệ thành công thấp, nên bạn hãy bắt tay càng sớm càng tốt.

Trong đó, phương pháp điều trị nám bằng laser mang lại hiệu quả nhanh nhất, nám da có thể mờ đi rõ rệt sau 4 – 6 tuần thực hiện. Tuy nhiên, việc điều trị này rất tốn kém, gây sưng tấy, và những địa chỉ thẩm mỹ thường ở thành phố lớn, gây bất tiện đi lại cho các chị em ở xa, vùng nông thôn. Còn thuốc uống hiệu quả khá chậm, đòi hỏi kết hợp trị liệu bên ngoài và phải chọn đúng sản phẩm uy tín chứ không dễ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sử dụng kem trị nám được nhiều người ưa chuộng nhất, bởi giá thành khá hợp lý, bày bán phổ biến, tiện lợi, dễ sử dụng. Với thành phần hydroquinone, a xít citric, dầu ô liu, đậu nành bean… cùng hàng loạt vitamin, khoáng chất, kem trị nám khi sử dụng sẽ đồng thời vừa tác dụng ức chế quá trình sản xuất sắc tố của tế bào da melanin, vừa làm sáng da, nuôi dưỡng vùng hư tổn, giúp da nhanh chóng đều màu, tươi tắn, mịn màng hơn. Đây là điều mà các phương pháp khác không thể làm được và đặc biệt khá nhiều sản phẩm đã được chứng minh có thể điều trị tốt nám mảng, nám hỗn hợp, nám sâu, nám lâu năm… Nám da sẽ được loại bỏ hẳn sau 2 – 3 tháng áp dụng.

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Doanh nghiệp
Nhân vật Nổi Tiếng
Nghề nghiệp Kinh Doanh
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>