Ngắm nhìn Người Dơi phiên bản Việt điều khiển mô tô “khủng” trên phố

 

Xem Người Dơi phiên bản Việt điều khiển mô tô "khủng" trên phố

Sự xuất hiện của phiên bản Việt trên phố Sài thành cùng chiếc V-Rod độ đầy bắt mắt đã thu hút nhiều sự chú ý.

Vào đầu tháng 2 vừa qua, giới chơi cùng cộng đồng mạng đều rất bất ngờ trước hình ảnh của Người Dơi phiên bản Việt bên cạnh chiếc độ đầy lạ mắt. Đến nay, trên mạng lại xuất hiện thêm đoạn video ghi lại cảnh Người Dơi phiên bản Việt điều khiển mô tô “khủng” trên phố Sài thành.
Đoạn video đã thu hút khá nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong đó, nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú với cách tạo hình của Người Dơi phiên bản Việt. Ngoài ra, nhiều người còn hi vọng anh chàng Người Dơi phiên bản Việt sẽ sớm có một chiếc xe đúng chất như trong phim.

Trên thực tế, Người Dơi phiên bản Việt là một biker khá nổi tiếng tại Sài Gòn. Trước đây, biker này còn từng gây sốc khi diện đồ Đường Tăng và cưỡi mô tô “khủng” trên đường Sài Gòn.

Dựa trên bộ phim Batman, biker này đã nảy ra ý tưởng hoá thân thành Người Dơi phiên bản Việt bằng cách đặt hàng bộ đồ từ hãng phim Universal, Mỹ. Sau 1 năm chờ đợi, anh chàng biker mới nhận được bộ đồ độc đáo trên và ngay lập tức tạo dáng cùng chiếc Harley-Davidson V-Rod độ đầy ấn tượng bên bờ sông Thanh Đa tại quận Bình Thạn, Tp. Hồ Chí Minh.


Người Dơi và chiếc xe độc đáo trong phim.

Người Dơi và chiếc xe độc đáo trong phim.

Harley-Davidson V-Rod của Người Dơi phiên bản Việt được trang bị bộ bánh sau có kích thước “khủng” 360 mm cùng nhiều chi tiết độ độc đáo. “Trái tim” của Harley-Davidson V-Rod là khối động cơ V-Twin, dung tích 1.250 phân khối, sản sinh công suất tối đa 123 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 117 Nm tại 6.500 vòng/phút.

Tại thị trường nước ngoài, Harley-Davidson V-Rod là nguồn cảm hứng dồi dào cho các tay độ sáng tạo nên những tác phẩm độc đáo, đầy lạ mắt và không giống ai.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>