Ngắm nhìn Peugeot 308 GTi trang bị động cơ từ RCZ R

Động cơ mới trên có dung tích 1.6 lít, tăng áp bốn xi-lanh hiện đang được trang bị trên được RCZ R coupe, sản sinh công suất tối đa 266 mã lực. Peugeot dự kiến sẽ được trung bày tại các đại lý châu Âu vào năm tới.

Các trang bị tiêu chuẩn đi theo xe gồm có: Hệ thống đèn LED, ghế ngồi thể thao và rất nhiều trang bị khác hiện đang được tích hợp trên 308 GT. Tuy nhiên, để phú hợp với hiệu suất hơn sẽ có thêm hệ thống giảm xóc MacPherson được thiết lập tính năng thể thao.

  • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
  • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Theo đó, Peugeot 308 Gti được cho là có khả năng đạt tốc độ tối đa 241 km / h. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km / h hiện chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Sử dụng cùng động cơ này, RCZ R tăng tốc mất 5,9 giây để đạt vận tốc 100 km/h. 308 GTi được cho là cũng sẽ làm được điều tương tự.

Tại thị trường Anh, Peugeot 308 Gti có giá khởi điểm dự kiến vào khoảng 40.000 USD. 308 GTi sẽ là đối thủ cạnh trnah với Renault Megane RS và Seat Leon Cupra 280 và một số mẫu FWD khác trong phân khúc.

  • Xe BMW
  • Xe AUDI
  • Xe MAZDA
  • Xe MERCEDES-BENZ

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>