Những đánh giá hay của Johnny Trí Nguyễn về chiếc Ducati Scrambler mới

 

Johnny Trí Nguyễn đánh giá chiếc Ducati Scrambler mới mua

Sau 600 km trải nghiệm trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ cảm nhận của mình về chiếc Scrambler mới mua.

Như đã biết, hồi trước Tết Âm lịch, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn và bạn gái Nhung Kate đã cùng nhau mua 2 chiếc Icon. Sau đó, cặp đôi biker kiêm diễn viên nổi tiếng này nhanh chóng sơn lại hai chiếc Icon từ đỏ sang đen mờ. Không dừng ở đó, cặp đôi còn quyết định “xách xe” lên và trải nghiệm trên quãng đường 600 km trong dịp Tết Nguyên Đán.
Trong chuyến đi này, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã ghi lại đoạn video chia sẻ cảm nhận của bản thân về chiếc Ducati Scrambler mới mua. Theo Johnny Trí Nguyễn, Ducati Scrambler có lẽ là chiếc xe tuyệt vời nhất mà anh đã từng sử dụng.

Anh đánh giá cao khả năng ôm cua, đặc biệt là tại những khúc cua gắt trên đèo, của Ducati Scrambler. Cặp lốp Pirelli của Ducati Scrambler cũng được Johnny Trí Nguyễn đánh giá là có lực bám tốt trên đường trường và cho cảm giác đầm chắc ngay cả khi chạy qua đoạn đường xấu. Ngôi sao Bẫy Rồng cho rằng việc trang bị lốp cỡ lớn đã khiến Ducati Scrambler mang cảm giác an toàn hơn khi vận hành.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>