Những kiểu nhà phong thủy xấu gây ra tình trạng hao tài tán lộc

Trong kiến trúc hiện đại, đặc biệt ở những đô thị lớn, không thiếu những ngôi nhà thường thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, nằm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. Tuy nhiên, đây là một hình thế nhà không tốt trong , không chỉ khiến vấn đề kinh tế của gia đình bạn đi xuống mà còn có thể khiến tình cảm vợ chồng trục trặc, xung khắc thường xuyên.
ở mách các gia chủ những cách hóa giải các vận xấu nếu ngôi nhà bạn đang sinh sống chẳng may phạm vào những điều nên kiêng kị, gây hao tài tán lộc.
Trong quá trình thiết kế, xây dựng, một số kiểu nhà ở đã phạm phải những lối phong thủy nhà ở gây ảnh hưởng đến tài lộc, may mắn và sức khỏe của gia đình mình. Để trạng những vận xấu ập đến hoặc cuộc sống gia đình luôn gặp mâu thuẫn, trục trặc, cần hóa giải ngay bằng những mẹo phong thủy vô cùng đơn giản sau đây.
 
Ngôi nhà bị bao vây tứ phía
 
Ngồi nhà của bạn “lọt thỏm” giữa các tòa nhà cao tầng, cầu vượt, khách sạn… sẽ phải chịu áp lực và ảnh hưởng mạnh đến khí lưu thông trong nhà. Theo phong thủy nhà ở, nếu sống lâu dài trong ngôi nhà này, sức khỏe của gia đình bạn có thể sẽ bị ảnh hưởng, làm ăn gặp nhiều trở ngại.
 
Mặc dù không ai có thể chạy đua với các dự án xây dựng lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể cải thiện điều này. Để hóa giải, cách làm trước mắt là xây một hòn non bộ nhỏ trong nhà hoặc trang trí một hòn đá cẩm thạch nhỏ đặt trong phòng khách. Như vậy, vượng khí sẽ đến nhà bạn dồi dào hơn.
Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

 

Nhà dưới tầng hầm

 
Trong kiến trúc hiện đại, đặc biệt ở những đô thị lớn, không thiếu những ngôi nhà thường thiết kế thêm vài phòng dưới tầng hầm, nằm sâu trong lòng đất nhằm tận dụng diện tích. Tuy nhiên, đây là một hình thế nhà không tốt trong phong thủy, không chỉ khiến vấn đề kinh tế của gia đình bạn đi xuống mà còn có thể khiến tình cảm vợ chồng trục trặc, xung khắc thường xuyên.
 
Theo phong thủy nhà ở, với những kiểu nhà này, hãy cố gắng bằng mọi cách để ánh nắng mặt trời được rọi vào các khu vực dưới tầng hầm.
 
 
Cửa nhà bếp đối diện cửa nhà vệ sinh
 
Phong thủy nhà bếp rất quan trọng, đây là nơi tích lũy tài lộc của gia đình. Nếu cửa nhà bếp đối diện của nhà vệ sinh thì mọi may mắn, tiền tài trong nhà sẽ hao tổn nặng nề.
Để hóa giải vận xấu này, bạn hãy mua một chiếc rèm có hình hoa đào ngăn cách hai khu vực này với nhau.
 
 
Cửa chính đối diện cửa nhà hàng xóm
 
Nhiều ngôi nhà đặc biệt là các khu chung cư có kiểu thiết kế cửa các nhà đối diện nhau, điều này ảnh hưởng đến các mối quan hệ chung và mang cả sự may mắn của bạn ra đi. Đôi khi, bạn luôn cảm thấy sự riêng tư của gia đình mình bị xâm nhập.
 
Phong thủy cửa chính cho biết cách hóa giải cho tình trạng này treo một cái rèm hay mành ở cửa phòng của mình nhằm ngăn chặn tạm thời tình trạng đối diện với nhau.
 
Cửa chính của ngôi nhà đối diện với cửa sổ
 
Có nhiều ngôi nhà gặp phải tình trạng này. Nếu bước qua cửa chính đã nhìn thấy các cánh cửa sổ hay cửa phòng khác thì mọi may mắn, tài lộc của gia đình sẽ tiêu tán ngay lập tức. Đồng thời, sức khỏe, hôn nhân và sự nghiệp của gia chủ cũng không thuận lợi.
 
Để hóa giải điều này mang phong thủy tốt đến nhà bạn, cần chuẩn bị những bình phong, cây cảnh hoặc đồ đạc trang trí nhà cửa để ngăn chặn đường thẳng từ cửa chính đến các cửa sổ. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của kiến trúc sư trong trường hợp này để tìm được món đồ hóa giải tốt nhất.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>