Những loại cây cảnh phong thủy giúp người có tuổi Thìn gặp nhiều may mắn

Tuổi Canh Thìn (1952, 2012) có bản mệnh thuộc Thủy. Do đó, bạn nên chọn những loại cây cảnh phong thủy màu đen, xanh nước biển (màu bản mệnh) hoặc màu ghi, trắng (thuộc Kim, Kim sinh Thủy) để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Người tuổi Thìn vốn rất thông minh, nhạy bén, biết nhìn nhận và nắm bắt cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, do dễ có được thành công hơn các con giáp khác nên tuổi này không tránh khỏi bị ganh ghét, đố kị, có thể gây cản trở đường tài lộc.

Để hóa giải sát khí, công việc luôn “xuôi chèo mát mái”, người tuổi Thìn nên trồng và trưng bày một số cây cảnh phong thủy như xương rồng, vạn niên thanh, kim tiền, cây bạch mã hoàng tử, trúc cảnh… Tuy vậy, các tuổi Thìn sẽ mang một bản mệnh riêng nên sẽ phù hợp với một số loại cây nhất định.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Thìn

Người tuổi Canh Thìn (sinh năm 1940, 2000) có bản mệnh thuộc Kim nên chọn những cây cảnh phong thủy có màu trắng, ghi (thuộc Kim, Kim hợp Kim), nâu hoặc vàng (thuộc Thổ, Thổ sinh Kim). Theo đó, bạn có thể trồng và bài trí những loại cây như cây đế vương, cây ngọc ngân, cây sen đá màu nâu, cây may mắn, cau Nhật, cọ Nhật, trúc phát tài…

Để gia đình luôn êm ấm, thuận hòa, tiền tài tấn tới, chủ nhân tuổi Canh Thìn nên tránh những cây, hoa có màu đỏ (thuộc Hỏa, Hỏa khắc Kim) và màu đen hoặc xanh nước biển (thuộc Thủy, Kim sinh Thủy).

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Nhâm Thìn

Tuổi Canh Thìn (1952, 2012) có bản mệnh thuộc Thủy. Do đó, bạn nên chọn những loại cây cảnh phong thủy màu đen, xanh nước biển (màu bản mệnh) hoặc màu ghi, trắng (thuộc Kim, Kim sinh Thủy) để mang lại nhiều may mắn cho gia đình.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Những loại cây mà người tuổi Thìn có thể bài trí trong nhà gồm cây phát tài, cây lưỡi hổ, thiên thanh, hoa giấy màu trắng, địa lan trắng, lan như ý…

Gia chủ tuổi này không nên bài trí các loại cây cảnh phong thủy có màu vàng hoặc nâu để tránh ảnh hưởng tới tài vận của gia đình. Vì theo ngũ hành, những gam màu này thuộc Thổ mà Thổ khắc Thủy.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Giáp Thìn

Tuổi Giáp Thìn (1964) có bản mệnh thuộc Hỏa. Do đó, để giúp gia đình đón nhận được nhiều may mắn và tài lộc, chủ nhân tuổi này nên chọn cây cảnh phong thủy màu đỏ, hồng, cam, tím (màu bản mệnh) hoặc xanh lá cây (thuộc Mộc, Mộc sinh Hỏa).

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết về phong thủy cho người mệnh Kim

Tuy nhiên, người tuổi Giáp Thìn nên tránh bài trí cây cảnh có màu đen hoặc xanh nước biển. Bởi lẽ, những gam màu này theo ngũ hành thuộc Thủy mà Thủy khắc Hỏa. Điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới công danh sự nghiệp cũng như hạnh phúc của gia đình bạn.

Tuổi Giáp Thìn nên chọn trồng các loại cây như kim ngân, kim tiền, phát tài, lộc vừng, tùng, cúc, trúc, mai, hồng môn, cúc vạn thọ, trúc cảnh, tre cảnh, đào, sen, bạch mã hoàng tử…

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Bính Thìn

Tuổi Bính Thìn (1976) có bản mệnh thuộc Thổ nên chọn mua những cây cảnh phong thủy màu vàng hoặc nâu (màu bản mệnh) hoặc màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc Hỏa, Hỏa sinh Thổ) để mang lại nhiều điều tốt lành, sự thịnh vượng cho gia đình.

Để tránh bị tác động tiêu cực bởi các vận khí xấu khiến tiền bạc thất thoát, gây mâu thuẫn gia đình, người tuổi Bính Thìn không nên trồng và bài trí những loại cây có màu xanh lá cây vì màu này thuộc Mộc mà Mộc khắc Thổ. Cây có màu trắng hoặc ghi (thuộc Kim, Thổ sinh Kim) cũng không được khuyến khích trồng.

Gia chủ tuổi Bính Thìn nên bài trí các loại cây, hoa như cây trạng nguyên, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc tím, hoa sứ…

Cây cảnh phong thủy cho tuổi Mậu Thìn

Người tuổi Mậu Thìn (1988) có bản mệnh thuộc Mộc. Do vậy, khi chọn cây cảnh phong thủy, bạn nên chọn cây có màu xanh lá cây là màu thuộc bản mệnh hoặc màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Đồng thời, gia chủ tuổi này nên tránh trồng các loại cây có màu trắng hoặc ghi (thuộc Kim, Kim khắc Mộc) hoặc màu đỏ, hồng, cam, tím (thuộc Hỏa, Mộc sinh Hỏa).

Để đón nhận được nhiều tài lộc hơn, tuổi Mậu Thìn nên bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc những loại cây như cau cảnh, kim ngân, tùng, trúc, cúc, mai, cây phát tài, cây ngọc ngân…

Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc tìm cho mình một loại cây cảnh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh, góp phần mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và sự nghiệp.Tóm lại, muốn chọn cây cảnh phong thủy phù hợp với người tuổi Thìn, chúng ta sẽ dựa phòng phong thủy ngũ hành tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>