Phong thủy bàn làm việc có thể tăng vượng khí cho người mệnh Thủy

Hướng chủ đạo và hướng tốt của người mệnh Thủy là hướng Bắc. Mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng thuộc Tây tứ trạch (Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam). sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất.
Tham khảo và thực hiện theo bàn làm việc cho người mệnh Thủy sẽ giúp công việc ngày càng tiến triển thuận lợi, công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh.
 

 

Trong quan niệm của người phương Đông từ xa xưa thì Thủy là một yếu tố mạnh mẽ có khả năng hóa giải nhiều điều bất lợi trong phong thủy. Thủy có thể cuốn trôi Thổ, diệt Hỏa và hoại Kim. Bình thường, Thủy tượng trưng cho nguồn sống và sự hài hòa nhưng khi dữ dội lại mang sức hủy diệt vô cùng to lớn, cuốn trôi đi mọi thứ.

Chính vì vậy, những người mệnh Thủy cần biết cách cân bằng phong thủy để luôn được hài hòa, êm dịu. Đối với bàn làm việc mệnh Thủy, để công việc được tốt đẹp, thuận lợi và ít sóng gió thì từng chi tiết nhỏ nhất trên bàn cũng cần được quan tâm.

Hướng chủ đạo và hướng tốt của người mệnh Thủy là hướng Bắc. Mệnh Thủy thuộc Tây tứ mệnh nên những hướng thuộc Tây tứ trạch (Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam). sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Bạn muốn tìm mua đồ phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được vòng tay phong thủy hợp với mình

 

Màu sắc hợp với bàn làm việc mệnh Thủy

Trên bàn làm việc mệnh Thủy, bạn cần chọn những màu sắc tương sinh tương hợp và tránh dùng những màu tương khắc. Đối với những người mệnh Thủy, nên tránh các màu nâu, vàng, đỏ thuộc hành Thổ và hành Hỏa.

Những màu phù hợp nhất cho bàn làm việc mệnh Thủy là xanh biển, đen, xanh lục, xám và trắng. Mỗi màu tuy mang một ý nghĩa khác nhau trong phong thủy nhưng đều mang lại tài lộc và vượng khí cho bản thân người sử dụng.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết khi chọn màu xe hợp với tuổi Bính Dần

 

Màu xanh biển: mang đến cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp công việc hanh thông, thuận lợi và ít bị căng thẳng trong suốt quá trình làm việc.

Màu đen: bàn làm việc màu đen tượng trưng cho quyền lực, giúp bạn dễ thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Màu xanh lục: màu sắc tượng trưng cho thiên nhiên và cây cỏ. Đây còn là màu của trí thông minh và sáng tạo, giúp mang lại khả năng ứng biến linh hoạt và tăng hiệu suất công việc.

Màu trắng: màu của sự tinh khiết, tượng trưng cho hòa bình và tính trung lập, giúp bạn hạn chế căng thẳng và mệt mỏi trong công việc.

Màu xám: màu sắc trung tính, mang đến sự nhẹ nhàng và hòa hợp cho tâm trí của người làm việc.

Chất liệu bàn làm việc

Theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Kim sinh Thủy nên bàn làm việc của người thuộc mệnh Thủy có thể được làm từ đá hay từ kim loại. Đồng thời, Thủy sinh Mộc nên chất liệu gỗ cũng rất tốt cho phong thủy.

Bố trí vật dụng trên bàn làm việc mệnh Thủy

Mọi thứ trên bàn làm việc nên được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng để vượng khí có thể lưu thông thuận lợi. Nhờ vậy công việc mới có thể diễn ra tốt đẹp và ít bị gián đoạn. Bút, kéo hay dao rọc giấy nên để trong các lọ nhỏ và hướng đầu nhọn xuống dưới để tránh những điều không tốt.

Máy tính hay điện thoại bàn nên để bên trái và sách thì cất trong ngăn bàn. Để phong thủy bàn làm việc tốt hơn, bạn có thể đặt thêm một cặp Tỳ hưu bằng đá quý hợp tuổi hay những đồ vật phong thủy khác để mang đến vận may và tài lộc, cũng như chống lại những dòng năng lượng xấu.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>