Quái vật tốc độ McLaren 570S Sprint sắp ra mắt toàn cầu

 Trong tiếng Anh, từ “Sprint” có thể được hiểu là chạy nước rút hay chạy hết tốc lực, và đây là ý nghĩa mà sử dụng từ “Sprint” để đặt tên cho phiên bản 570S Sprint chỉ dành cho đường đua (track) trên nền tảng chiếc 570S Coupe. 

Tại sự kiện tốc độ Goodwood Festival of Speed 2016 diễn ra từ 23 đến 26/06 tại Anh quốc, không chỉ ra mắt ở dạng trưng bày sản phẩm mà siêu xe mới này cũng có màn ra mắt phô diễn động, chạy trên chính đường đua nổi tiếng này.

 

McLaren cho biết 570S Sprint chính là mẫu xe tối ưu nhất cho đường đua trong bộ sản phẩm Sport Series của McLaren. Chiếc xe cũng được phát triển đáp ứng các quy chuẩn của tất cả các cuộc đua thích ứng phân hạng. Công suất và mô-men xoắn được tối ưu, đảm bảo vận hành ở mức độ cao, điều kiện lái tốc độ cao khắc nghiệt. Sprint được chế tạo trên khung sườn sợi carbon MonoCell II như trên các mẫu McLaren Sport Series khác, sử dụng động cơ V8 3.8L Twin-Turbo và hộp số 7 cấp SSG. 

Ngoài một số cải tiến hiệu năng vận hành thích ứng trên đường đua, đặc tính khí động học của 570S Sprint cũng được cải tiến triệt để, có thể thấy rõ trên cánh lướt gió và lưỡi gió cản trước, hướng gió ốp sườn hay một cánh gió đuôi lớn phía sau. Xe sử dụng bộ mâm ma-giê cực nhẹ với khoá trung tâm, đi kèm bộ lốp đường đua Pirelli mặt nhẵn tiêu chuẩn.

  Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>