Quy tụ 8 hãng xe lớn tại cuộc triển lãm xe máy đầu tiên ở Việt Nam

 

Triển lãm xe máy đầu tiên ở Việt Nam quy tụ 8 hãng xeMẫu xe ý tưởng EV-Cub Concept có thể sẽ xuất hiện ở .

Ngoài 5 liên doanh thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy, Vietnam Motorcycle Show 2016 còn có sự góp mặt của 3 thương hiệu nhập khẩu là Benelli, Ducati và Kawasaki.

Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam – Vietnam Motorcycle Show 2016 kéo dài từ 7 đến hết 10/4. Theo chia sẻ của ban tổ chức, hội chợ được kỳ vọng sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu và là đòn bẩy cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và phân phối xe máy tại Việt Nam.

Tham dự triển lãm bao gồm 5 liên doanh, gồm Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio, SYM và 3 thương hiệu nhập khẩu Benelli, Ducati và Kawasaki.

Thông tin chi tiết vẫn chưa được ban tổ chức và các hãng xe công bố. Tuy nhiên, cho biết, ngoài sản phẩm đang bán, hãng cũng sẽ mang đến các mẫu xe ý tưởng độc đáo. Ngoài ra, còn có các hoạt động ngoài trời cho các biker. – nhà sản xuất xe máy chiếm thị phần lớn nhất ở Việt Nam dự kiến cũng mang đến những bất ngờ.

Trong khi đó, Benelli, Kawasaki hay Ducati, dàn sẽ là điểm nhấn đáng chú ý thu hút khách tham quan.

Kết thúc năm 2015, theo chia sẻ của đại diện Honda Việt Nam, hãng này bán được gần 2 triệu xe, tăng nhẹ so với năm 2014. Đối thủ Yamaha có tổng doanh số bán hàng đạt 723.000 xe, tăng 14% so với năm 2014. Các nhãn hàng Suzuki, Piaggio và SYM gặp khó do Honda và Yamaha quá mạnh.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>