Ra mắt bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo

Trong một bữa tiệc DJ đặc biệt vừa diễn ra ở Paris, với nhiều khách mời quốc tế, Lexus châu Âu đã chính thức trình làng phiên bản ”, có thể được ví von như “viên kim cương” mới trong phân khúc xe crossover SUV nhỏ sang trọng. Chiếc xe được phát triển trên nền tảng từ mẫu Lexus NX 200t F SPORT tiêu chuẩn nhưng điểm độc đáo chính là những giá trị sáng tạo trong tư duy của ngôi sao ca nhạc will.i.am áp dụng vào thiết kế xe, cùng hoà quyện với triết lý thiết kế của Lexus NX. 

Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 2

Không thể phủ nhận những giá trị về phong cách của chiếc crossover NX “will.i.am” bản đặc biệt, nhưng thứ mà Lexus nung nấu ngày đêm trong “canh bạc” nhiều triệu đô với will.i.am là sức mạnh lan truyền cộng đồng đối với dòng xe NX mới mà will.i.am góp sức, đặc biệt ở thị trường châu Âu, nơi mà Lexus đang phải dốc sức để chạy đua với các hãng xe sang của người Đức. Lexus tạo ra chiếc crossover SUV NX nhỏ và sang trọng với mục tiêu đa dạng hoá sản phẩm cũng như hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi, năng động hiện đại, cá tính.

Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 3

“Khi Lexus muốn tôi cùng hợp tác vào chiến dịch Striking Angles, ý nghĩ đầu tiên trong tôi nảy sinh là liệu tôi có thể thiết kế một chiếc xe cho bạn? Về quan điểm cá nhân, đây là kiểu thiết kế tốt nhất với phong cách của chiếc xe này”, phát biểu của will.i.am trong sự kiện ra mắt.

Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 4

Về phiên bản đặc biệt NX “will.i.am”, sáng tạo của ngôi sao ca nhạc thể hiện qua phần thân xe mở rộng (widebody) chủ yếu ở các vùng hốc bánh xe cả trước và sau, nước sơn ngoại thất nhám ngọc trai được phối cùng các chi tiết carbon và nhôm bóng mờ, bộ mâm lớn 22-inch thiết kế 10 chấu năng động. Nội thất xe có một số chi tiết trang trí cá tính hơn, bọc da Nappa và logo “willpower”. Chi tiết đáng chú ý khác là 4 camera góc rộng 180 độ được gắn ở bên ngoài xe cho phép thu được hình ảnh toàn cảnh xung quanh xe và hiển thị kết nối tới điện thoại thông minnh.

Lexus NX 200t F SPORT được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L VVT-iW công suất 238 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350Nm tại 1.650-4.000v/ph, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, giúp xe tăng tốc 0-100km/h trong 7,1 giây. Dòng xe Lexus NX được sản xuất tại nhà máy Lexus Miyata ở Kyushu, Nhật Bản.
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 5
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 6
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 7
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 8
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 9
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 10
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 11
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 12
Bản đặc biệt Lexus NX “will.i.am”: chiêu thức đánh bóng hoàn hảo ảnh 13

  Xe Ford tại Tp.HCM
Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM
Xe Lexus tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>