Ra mắt mẫu tay ga mới nhất Yamaha Aerox 125cc

Được cho là mang kiểu dáng tổng quát tương tự như dòng Mio M3 hay Soul GT đang bán tại thị trường Indonesia có sử dụng chung khối động 125 phân khối cùng công nghệ Blue Core giúp xe vận hành êm ái và tiết kiệm nhiên liệu, nhưng phiên bản tay ga Aerox mới này sẽ có nhiều chi tiết nâng cấp với sàn để chân phẳng, cánh bửng có khe thông gió, sử dụng nền tem GP xanh trắng đặc trưng của .  

mới còn đi kèm đèn pha dạng LED cùng đèn hậu và đèn báo rẽ được thiết kế theo cảm hứng từ mẫu nakedbike V-Ixion, phần tay lái mở rộng giúp người lái dễ liên tưởng đến chiếc X-Ride đầy cá tính. Phần yên ghế chia đôi đi kèm bộ vành cỡ lớn cùng hệ thống phanh đĩa tinh tế giúp nâng tầm giá trị của chiếc Aerox 2016.

Aerox 125 phân khối sẽ cung cấp cho người dùng 3 phiên bản màu khác nhau: xanh dương, xám và trắng. Ngoài ra, các thông tin chi tiết và giá cả của mẫu tay ga Yamaha Aerox vẫn chưa được chính thức công bố, hãng xe Nhật dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 70.000 chiếc trong năm 2016 với Indonesia là điểm đến đầu tiên, sau đó sẽ phân phối khắp thị trường Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam.

 
Xe Lexus tại Tp.HCM
Xe Porsche tại Tp.HCM
Xe Kia tại Tp.HCM

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Link xe

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>