Roadster cỡ nhỏ Fiat 124 Spider sẽ “khuynh đảo” thị trường Mỹ?

Từ nhà máy của Mazda tại Hiroshima, những mẫu xe này được người Ý phát huy tính sáng tạo của mình với những trang thiết bị theo thiên hướng thời trang, làm đẹp…

Có vẻ liên doanh Chrysler Automobiles đã quá tự tin khi lần đầu tiên chính thức đưa một mẫu roadster cỡ nhỏ đến Mỹ, trong một nỗ lực giành lại thị phần ở thị trường lâu đời này.

 • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
 • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.
 

Không giống như đàn anh Fiat được giới thiệu vào giữa những năm 1960, các mẫu xe mui trần mới này không được phát triển bằng chính hệ thống khung gầm của hãng mà được… mua lại từ mẫu Mazda MX-5 Miata.

Từ nhà máy của Mazda tại Hiroshima, những mẫu xe này được người Ý phát huy tính sáng tạo của mình với những trang thiết bị theo thiên hướng thời trang, làm đẹp…

Mẫu Fiat 124 Spider 1960
Mẫu 1960

Xe được trang bị động cơ 1.4L MultiAir của FCA tăng áp, cho công suất 160 mã lực và momen xoắn cực đại 250 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp.

Đây không phải là lần đầu tiên mẫu roadster này xuất hiện tại thị trường Mỹ. Cách đây… hơn 30 năm những chiếc Fiat Spider cũng đã có mặt tại đây, nhưng lay lắt suốt 17 năm. Giờ đây, với sự bắt tay cùng đối tác Chrysler, Fiat (và cả FCA) đều đặt khá nhiều hy vọng vào sự trở lại này. Và điều đó, sẽ được trông đợi ở lô đầu tiên với 8.000 chiếc 124 Spyder lên đường sang Mỹ.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Fiat 124 Spider có giá bán khoảng 25.000 USD tại Mỹ (chưa bao gồm phí vận chuyển).

 • Xe HYUNDAI
 • Xe FORD
 • Xe HONDA
 • Xe CHEVROLET

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

   

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>