Sau Hybrid, Mercedes ráo riết chuẩn bị cho chiếc S-Class chạy điện

Hơn thế nữa, trưởng kĩ thuật S-Class Uwe Ernsberger cũng cho rằng xe tự hành (một trong những thế mạnh của S-Class mới) sẽ là tiêu chí hàng đầu trong vài năm tới. Để kết hợp được ba tiêu chí này, rõ ràng là điều không hề đơn giản. 
Rào cản lớn nhất hiện tại là dung lượng pin tích hợp!

Dường như Mercedes-Benz đang nỗ lực hết sức mình trong cuộc chơi “xanh”. Theo những quan chức công nghệ hàng đầu của đại gia xe Đức, Mercedes sẽ sớm ra mắt một phiên bản S-Class chạy điện. Tuy rào cản lớn nhất hiện tại là dung lượng pin tích hợp nhưng theo các đại diện: một khi Tesla có thể làm được điều này, không có lý do gì Mercedes lại đầu hàng!.

Otofun News

 
 
 
 
 
 
 
Dù vậy, một mẫu S-Class chạy điện hoàn toàn sẽ không thể có mặt một sớm một chiều – đặc biệt là khi phiên bản Hybrid cắm-sạc mới chỉ ngấp nghé xuất hiện. Nếu trở thành hiện thực, S-Class điện chắc chắn phải là chiếc xe mạnh mẽ và có hiệu suất vận hành cực kì tốt. Trong khi đó, Tesla cũng đã chứng tỏ được rằng thị trường xe điện phân khúc cao cấp là rất tiềm năng. Hơn thế nữa, trưởng kĩ thuật S-Class Uwe Ernsberger cũng cho rằng xe tự hành (một trong những thế mạnh của S-Class mới) sẽ là tiêu chí hàng đầu trong vài năm tới. Để kết hợp được ba tiêu chí này, rõ ràng là điều không hề đơn giản. 
 

Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Otofun News

 
 
 
 
 
 
 
Bản thân Mercedes hiện cũng có kế hoạch dẫn trước các đối thủ về xe tự hành. Dù vậy, ông Uwe cũng công nhận rằng còn rất nhiều thách thức mà họ cần vượt qua trước khi đưa công nghệ này ra thị trường nói chung. Phiên bản S-Class 2014 đã được tích hợp khá nhiều các công nghệ tự hành – nhiều trong số đó chưa được kích hoạt do những rào cản pháp lý. Như thế, một khi kết hợp S-Class hiện tại với nền tảng truyền động điện, một đối thủ mạnh của Tesla Model S đã bắt đầu hiện hữu. Cho tới lúc đó, S-Class Hybrid cắm-sạc sẽ vẫn là lựa chọn “xanh” nhất mà người tiêu dùng yêu môi trường có thể hướng tới.


Otofun News

 
 
 
 
 
 
 
Theo nhiều nhà phân tích, S-Class chạy điện cũng sẽ phải là bước tiến vượt bậc so với B-Class hay SLS chạy điện mà Mercedes đang có hiện nay bởi cả hai dòng xe này đều không đảm bảo được mức hành trình đủ tốt để có thể cạnh tranh với Tesla Model S. 
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Tin Tức Chứng Khoán
Dự Án Kinh Doanh
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>