Sức mạnh của hai mẫu xe Rolls-Royce Ghost và Wraith Black Badge

 

Rolls-Royce Ghost và Wraith Black Badge: Thêm đen, thêm khỏe!

Black Badge mang tới cho người dùng trẻ một cảm hứng mới với mỗi chiếc Ghost hay Wraith. Giờ đây không chỉ là xe siêu sang, mà còn dũng mãnh và đầy uy lực.


Vẫn được biết tới như một hãng xe siêu sang với những sản phẩm đứng đầu thế giới, nhưng có lẽ với Rolls-Royce, điều đó vẫn chưa đủ. Để thu hút thêm những tỉ phú trẻ tuổi, mới đây, hãng siêu xe Anh đã giới thiệu thêm gói độ xe Black Badge (logo đen) để mang tới một hơi thở mới cho những mẫu xe trẻ của mình, bao gồm Ghost và Wraith.

Vẫn được biết tới như một hãng xe siêu sang với những sản phẩm đứng đầu thế giới, nhưng có lẽ với Rolls-Royce, điều đó vẫn chưa đủ. Để thu hút thêm những tỉ phú trẻ tuổi, mới đây, hãng siêu xe Anh đã giới thiệu thêm “” Black Badge (logo đen) để mang tới một hơi thở mới cho những mẫu xe “trẻ” của mình, bao gồm Ghost và Wraith.


Có thể thấy ngay từ bề ngoài, chiếc Rolls-Royce đã được thay đổi khá quyết liệt với biểu tượng Flying Lady giờ đây đã có màu tối thay vì màu bạc sáng bóng như thông thường. Những chi tiết như lưới tản nhiệt, khe lấy gió hay ống xả cũng đều mang một màu tối táo bạo.

Có thể thấy ngay từ bề ngoài, chiếc Rolls-Royce đã được thay đổi khá quyết liệt với biểu tượng “Flying Lady” giờ đây đã có màu tối thay vì màu bạc sáng bóng như thông thường. Những chi tiết như lưới tản nhiệt, khe lấy gió hay ống xả cũng đều mang một màu tối táo bạo.


Vành xe cũng là loại mới được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp cùng sợi carbon, kích thước 22 inch. Với 44 lớp carbon phủ lên bề mặt, bộ vành mới nhẹ và cứng như những thiết bị được trang bị cho ngành hàng không chứ không phải dành cho xe hơi.

Vành xe cũng là loại mới được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp cùng sợi carbon, kích thước 22 inch. Với 44 lớp carbon phủ lên bề mặt, bộ vành mới nhẹ và cứng như những thiết bị được trang bị cho ngành hàng không chứ không phải dành cho xe hơi.


Nội thất bên trong những chiếc Rolls-Royce Black Badge cũng là loại đặc biệt với sự góp mặt của 2 chất liệu chính: nhôm và carbon. Chỉ nhôm được gia công tinh xảo với đường kính chỉ 0,014 mm rồi được dệt một cách tỉ mỉ với sợi carbon để tạo nên chất liệu nội thất độc nhất cho chiếc siêu xe. 6 màu nội thất khác nhau là tùy chọn dành cho những khách hàng của chương trình Black Badge.

Nội thất bên trong những chiếc Rolls-Royce Black Badge cũng là loại đặc biệt với sự góp mặt của 2 chất liệu chính: nhôm và carbon. Chỉ nhôm được gia công tinh xảo với đường kính chỉ 0,014 mm rồi được “dệt” một cách tỉ mỉ với sợi carbon để tạo nên chất liệu nội thất độc nhất cho chiếc siêu xe. 6 màu nội thất khác nhau là tùy chọn dành cho những khách hàng của chương trình Black Badge.


Về mặt động cơ, chiếc Ghost Black Badge được ưu ái hơn khi có thêm 40 mã lực và 60 Nm mô-men xoắn, đạt mức 603 mã lực và 840 Nm mô-men xoắn. Trong khi Wraith Black Badge vẫn giữ nguyên sức mạnh như phiên bản thông thường, ở mức 623 mã lực và gia tăng thêm 70 Nm mô-men xoắn cực đại.

Về mặt động cơ, chiếc Ghost Black Badge được “ưu ái” hơn khi có thêm 40 mã lực và 60 Nm mô-men xoắn, đạt mức 603 mã lực và 840 Nm mô-men xoắn. Trong khi Wraith Black Badge vẫn giữ nguyên sức mạnh như phiên bản thông thường, ở mức 623 mã lực và gia tăng thêm 70 Nm mô-men xoắn cực đại.


Ngoài ra cũng phải kể tới hệ thống phản ứng chân ga đặc biệt Rolls-Royce trang bị cho những chiếc Black Badge. Nếu đạp ga đủ sâu để mở họng ga tới mức 25%, hộp số sẽ chuyển chậm hơn thông thường khoảng 300 - 500 vòng tua.

Ngoài ra cũng phải kể tới hệ thống phản ứng chân ga đặc biệt Rolls-Royce trang bị cho những chiếc Black Badge. Nếu đạp ga đủ sâu để mở họng ga tới mức 25%, hộp số sẽ chuyển chậm hơn thông thường khoảng 300 – 500 vòng tua.


Còn nếu người lái muốn có cảm giác dính lưng, đạp ga sát ván, những chiếc Rolls-Royce sang trọng sẽ gầm rú và chỉ nhảy số ở vòng tua cao nhất, 6.000 vòng/phút.

Còn nếu người lái muốn có cảm giác dính lưng, đạp ga sát ván, những chiếc Rolls-Royce sang trọng sẽ gầm rú và chỉ nhảy số ở vòng tua cao nhất, 6.000 vòng/phút.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>