Thiết kế xe điện phải phong cách như Morgan

Nếu ai từng chê xe điện chạy nhàm chán, và thiết kế xấu xí, hẳn đã phải nghĩ lại với các mẫu xe của . Giờ đây, họ sẽ càng phải thay đổi quan điểm khi nhìn thấy những chiếc xe điện 3 bánh của , vốn nổi tiếng bảo thủ, nhưng trước tiên là vì đã quá đẹp, theo kiểu Anh.

có trụ sở tại thị trấn Malvern – Tây Nam nước Anh. Đây là một hãng xe được coi nằm ngoài thế giới xe hơi – môtô thế giới khi vẫn còn giữ nét đặc trưng truyền thống của nền thủ công nghiệp Anh Quốc. Morgan là một thương hiệu xe sở hữu bởi công ty gia đình, bảo tồn phương thức sản xuất thủ công và xoay quanh công nghệ cổ điển. Xe Morgan được làm bằng tay, sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như thân sườn xe bằng gỗ, vỏ nhôm gò tay, da nội thất may thủ công, màu sơn tuỳ chọn, pha tay và cũng lớp sơn được người thợ lành nghề phủ lên toàn bộ các chi tiết.

 • Hãy truy cập ngay website Xe Hơi của chung tôi để cập nhật những thông tin nóng hổi về những mẫu Xe Hơi Mới ra mắt tại Việt Nam và cập nhật nhanh về Giá Xe Hơi.
 • Bạn muốn biết những mẫu Xe Hơi Cũ đang hot và phong cách nào đang gây sốt thị trường Mua Bán Xe Hơi ? Hãy ghé thăm website Xe Hoi của chúng tôi.

Nay, Morgan đã đánh dấu bước chuyển mình bắt kịp xu hướng công nghệ khi bắt tay với các công ty kỹ thuật như , để phát triển các hệ truyền động hiệu suất cao. Tập đoàn đã nhận được đầu tư 8,5 triệu USD từ chính phủ Anh để phát triển động cơ Hybrid và động cơ chạy điện. Thành công đầu tiên được Morgan ứng dụng ngay trên dòng xe truyền thống của hãng – dòng 3Wheeler với phiên bản EV3. Các phiên bản sử dụng động cơ lai xăng – điện sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ 2020.

Ra mắt lần đầu tiên tại , Thiết kế bên ngoài của EV3 vẫn mang những nét đặc trưng của dòng xe 3 bánh đậm tinh thần Anh Quốc. Sự thay đổi mạnh mẽ nhất chính là động cơ điện công suất 101 mã lực. Gói pin nhiên liệu cho phép EV3 có phạm vi di chuyển tối đa 241km và sạc đầy trong 4 giờ.

Khối lượng khoảng 550kg – nặng hơn 3 Wheeler chạy động cơ S&S V-Twin khoảng 25kg. Thời gian tăng tốc của EV3 từ 0-100km/h mất khoảng 6 giây, tốc độ tối đa đạt 129 km/h (Morgan 3 Wheeler có tốc độ tối đa 185km/h).

Morgan Motor không phải là hãng xe đầu tiên của Anh quan tâm tới xe điện, khi Jaguar Land Rover đang thử nghiệm các phiên bản xe động cơ lai xăng điện, Bentley đã chạy thử bản Hybrid của Bentayga. Mini đang phát triển hệ truyền động điện trên dòng Mini E. Hãng xe siêu sang Rolls-Royce cũng đang cân nhắc đặt hệ truyền động điện trên các dòng xe truyền thống.

Morgan EV3 sẽ chính thức nhận đặt hàng và tới tay khách hàng trong năm nay. Hiện giá bán của EV3 vẫn chưa chính thức được công bố. Dự đoán Morgan EV3 có giá ngang Morgan 3 Wheeler – khoảng 47.000 USD.

 • Xe BMW
 • Xe AUDI
 • Xe MAZDA
 • Xe MERCEDES-BENZ

  Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
  Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

  xehoiviet1 1024x722 Link xe

   

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>